Astral City cơn mưa giải nhiệt nguồn cung căn hộ Bình Dương

17/09/2020 by Đinh Thị Diễm

Dự án Astral City cung cấp 4.982 căn hộ chất lượng, mang đến không gian sống tiện nghi cho chuyên gia, người lao động tại Bình Dương. Án ngữ ngay mặt tiền trục đường vàng Quốc lộ 13, vị trí dự án được cộng hưởng bởi hệ thống giao thông kết nối đồng bộ, chuỗi tiện ích ngoại khu đa dạng. Không chỉ là biểu tượng của TP Thuận An, Astral City còn khẳng định tầm vóc của một công trình kiến trúc ấn tượng tọa lạc ngay cửa ngõ “Thủ phủ công nghiệp” – nơi được mệnh danh là Silicon Valley ở phía Nam.

Tiện ích nội khu dự án Astral City Bình Dương
Tiện ích nội khu dự án Astral City Bình Dương

Phân khúc căn hộ được ưa chuộng

Theo số liệu điều tra dân số và nhà ở năm 2019 cho thấy, Bình Dương hiện có khoảng 2,4 triệu người đang sinh sống, trong đó có 20% là người nhập cư. Bên cạnh đó, đây cũng là tỉnh có số lượng người di cư phải thuê nhà nhiều nhất cả nước với tỷ lệ 74,5%. Mặt khác, ước tính địa phương này có hơn 1,2 triệu chuyên gia, kỹ sư, công nhân lành nghề đến sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp. Đây là nhóm khách hàng khó tính, yêu cầu cao về không gian sống chất lượng, tiện nghi và thuận tiện di chuyển.

Lúc này, căn hộ trở thành một trong những giải pháp về nhà ở cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Đồng thời, việc phát triển các dự án khu căn hộ góp phần chỉnh trang đô thị theo hướng văn minh, hiện đại, đảm bảo quy hoạch, đáp ứng yêu cầu phát triển của địa phương.

Các chuyên gia nhận định, bên cạnh những yếu tố như diện tích rộng rãi, không gian sống thoáng đãng, hiện nay, khách hàng chủ yếu tìm kiếm các căn hộ chất lượng với tiện ích đa dạng và hiện đại, thiết kế tối ưu hóa diện tích, thuận tiện di chuyển trong sinh hoạt lẫn công việc. Bên cạnh đó, những dự án nhà ở thừa hưởng nhiều dịch vụ tiện ích chất lượng cao xung quanh như siêu thị, ngân hàng, trường học, bệnh viện… càng được ưu tiên lựa chọn.

Phát triển mạnh nguồn cung căn hộ

Không chỉ là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư phát triển thương mại, dịch vụ và đô thị, Bình Dương còn thu hút nhiều “đại gia” bất động sản có năng lực đến xây dựng và phát triển hàng loạt dự án nhà ở thương mại quy mô lớn. Đầu năm 2020, địa phương đã phê duyệt kế hoạch sử dụng đất cho hơn 100 dự án căn hộ, khu dân cư. Trong đó, TP Thuận An có số lượng dự án được phê duyệt nhiều nhất, lên đến 36 dự án.

Lý giải sự quan tâm của giới đầu tư đối với Thuận An, các chuyên gia bất động sản phân tích, thành phố này hội tụ nhiều tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ khi nằm ở vị trí cửa ngõ của tỉnh Bình Dương, giáp ranh TP HCM và Đồng Nai. Địa phương có trục đường xương sống Quốc lộ 13 đi qua, KCN VSIP 1, TTTM Aeon Mall, Lotte Mart, bệnh viện Becamex…

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở tại Thuận An, Tập đoàn Danh Khôi chính thức giới thiệu một siêu phẩm Astral City sở hữu 300m mặt tiền đường Quốc lộ 13, trung tâm thành phố Thuận An. Dự án gồm tám tòa tháp, mỗi tháp cao 40 tầng với 4.982 sản phẩm. Sau khi hoàn thành, dự án này được kỳ vọng trở thành biểu tượng kiến trúc mới của Thuận An năng động và giàu tiềm năng phát triển.

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối