The Aston Nha Trang – Nơi an cư xây tổ ấm vững chắc

13/07/2020 by Bui Thi My

Để đưa ra quyết định an cư, khách hàng thường rất chú trọng đến vị trí và tiện ích của dư án. Hiểu về nhu cầu ấy, chủ đầu tư The Aston Luxury Residence Nha Trang đã tạo lên một tổ hợp thống nhất tiện ích hiện đại trong khu căn hộ cao cấp bậc nhất thiên đường nghỉ dưỡng tại thành phố biển đáng sống nhất Việt Nam.

Mặt tiền the aston luxury residence đường Trần Phú, vị trí được mệnh danh là con đường ven biển đẹp nhất của Nha Trang. nơi có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ về du lịch – dịch vụ

Mặt tiền the aston luxury residence đường Trần Phú, vị trí được mệnh danh là con đường ven biển đẹp nhất của Nha Trang. nơi có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ về du lịch – dịch vụ

 

The Aston Nha Trang là dự án căn hộ chung cư sở hữu lâu dài duy nhất nằm ngay Cầu Trần Phú, vị trí đường Xóm Cồn, Phường Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.  Nói về con đường Trần Phú, điểm đặc biệt nằm ở trung tâm của đường được bắt đầu ở nút giao Hoàng Diệu, nơi có hàng cây xanh được cắt tỉa cẩn thận và khéo léo tạo nên dòng chữ “Welcome to Nha Trang” (Chào mừng du khách đến Nha Trang). Đường nối tiếp đến cầu Trần Phú, cây cầu bắc ngang dòng sông Cái, dài 460 mét.

Sở dĩ người ta gọi Trần Phú là “con đường không ngủ” bởi những quán hàng tại đây dường như hoạt động suốt cả đêm để phục vụ nhu cầu của du khách. Không những thế, nếu đứng ở bất cứ vị trí nào trên con đường này, chúng ta đều dễ dàng có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp cũng như là những điều thú vị trên con đường này từ sáng sớm đến đêm khuya.

Toạ lạc đắc địa trên con đường đường Trần Phú đẹp nhất Nha Trang, The Aston Luxury Residence dường như được đánh thức bởi sự xa hoa, kiêu kỳ của kỳ nhưng cũng rất đỗi yên bình của biển Nha Trang.

Quy mô dự án gồm 3 Block căn hộ cao 26 – 33 tầng và 4 khu nhà biệt thự song lập và nhà liền kề tạo lên tổng thể khu căn hộ The Aston Nha Trang hứa hẹn mang đến làn gió mới cho thị trường bất động sản khu vực đồng thời là nơi an cư xây dựng tổ ấm vững chắc, điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng khám phá văn hóa – du lịch của thành phố biển.

Bên cạnh đó, nằm trên khu đất vàng, kế bên Mường Thanh Viễn Triều, dự án căn hộ này còn được hưởng nhiều lợi thế lớn về giao thông kết nối, hệ thống cơ sở hạ tầng và chuỗi tiện ích hiện hữu của khu vực. Với lợi thế hơn 3.260 km đường bờ biển cùng với nhiều quần đảo đẹp, Việt Nam được nhắc đến nhiều nhất khi nói về du lịch nghỉ dưỡng, kể đến là du lịch tại Nha Trang. Bãi biển tại Nha Trang với chiều dài hơn 7km. Tại đây, du khách có thể bơi lội, lướt song, mô tô nước hay trò kéo dù…

Cùng với sự phát triển của du lịch, tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh khiến Nha Trang hoàn thiện hơn về cơ sở hạ tầng nhưng vẫn phù hợp với không gian biển đảo. Theo đó, căn hộ The Aston chính là một trong những dự án nổi bật trong thị trường nghỉ dưỡng biển được yêu thích nhờ hài hoà các yếu tố tiềm năng và là nơi an cư, xây dựng tổ ấm vững chắc tại khu vực Nha Trang nói riêng, và cả nước nói chung.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/can-ho-nha-trang/the-aston-luxury-residence/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối