Phát triển mảng xanh tự nhiên vượt trội tại The Aston

08/12/2020 by Bui Thi My

Các căn hộ tại  căn hộ The Aston Nha Trang đều được thiết kế có những vườn ban công lớn, giúp gia tăng khả năng đón nắng, đón gió tự nhiên cũng như giúp quý khách hàng có thể tận hưởng ngắm cảnh tại thành phố Nha Trang.

tien ich the aston - Phát triển mảng xanh tự nhiên vượt trội tại The Aston

Khoảng cách giữa các khối đế lớn, giúp tăng khả năng đón gió từ biển vào trong dự án đến từng căn hộ. Tất cả những căn hộ tại The Aston điều được thiết kế để sỡ hữu những tầm nhìn về sông, về biển và về thành phố Nha Trang xinh đẹp với view bao quát và rộng mở.

Dự án nằm trên quỹ đất lên đến 7,9ha, nhưng mật độ xây dựng chỉ 39%. Chủ đầu tư đã dành rất nhiều không gian dự án để phát triển nên những mảng xanh tự nhiên, đem lại một không không giang sống mới dành cho cư dân.

Mỗi căn hộ đều được thiết kế với tiêu chí mang mảng xanh đến những căn hộ cao tầng để cộng đồng dân cư có thể hòa mình vào không gian đất trời tạo môi trường sống thoải mái, lành mạnh. Cư dân sẽ có thêm nhiều không gian nghỉ ngơi, vui chơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tiện ích nội khu với mục tiêu mang đến cho khách hàng một cuộc sống thoải mái và tiện nghi nhất, Căn hộ The Aston Nha Trang của tập đoàn Danh Khôi đã mang đến những căn hộ với đầy đủ tiện ích sống như: Trung tâm thương mại, siêu thị, trung tâm mua sắm Nhà hàng đạt chuẩn 5 sao  Rạp chiếu phim, quầy bar, quán cà phê Hồ bơi được thiết kế trên tầng cao nhất, từ đây có thể ngắm toàn cảnh thành phố biển Nha Trang.

Với phương châm đem đến cho khách hàng một cuộc sống thoải mái và tiện nghi, các nhà làm Dự án chung cư The Aston Luxury Residence Nha Trang không những chú trọng đặc biệt đến thiết kế các căn hộ cho phù hợp với phong thủy mà còn đem đến cho các khách hàng của mình một cuộc sống đầy đủ ngay chính tại nơi đây mà không phải đi bất cứ đâu.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối