Căn hộ The Aston Nha Trang sở hữu lâu dài – Lựa chọn hàng đầu tại thị trường phố biển

26/03/2021 by DKRP-MKT

Tình trạng thừa khách sạn cao cấp thiếu căn hộ thương mại là thực tế đang diễn ra ở thị trường bất động thành phố biển Nha Trang vài năm trở lại đây. Sản phẩm căn hộ cao cấp được sở hữu lâu dài được người dân thành phố và nhà đầu tư cả nước săn đón. Căn hộ The Aston Nha Trang được sở hữu lâu dài, án ngữ ngay vị trí đẹp với tầm nhìn song thủy đang là lựa chọn hàng đầu tại thị trường bất động sản địa phương này.

Tiến Độ Dự Án The Aston Nha Trang
Tiến Độ Dự Án The Aston Nha Trang

Trong gian đoạn từ năm 2015 – 2019, số lượng khách du lịch tới Nha Trang tăng trưởng nhanh chóng đã làm cho nguồn cung khách sạn tăng mạnh. Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Khánh Hòa, tính đến quý II/2020, tổng số cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh là 1.082 cơ sở với 49.592 phòng.

Đa số khách sạn, resort cao cấp tập trung ở đường Trần Phú và đường Nguyễn Tất Thành. Đặc biệt, khi quỹ đất ở trung tâm đường Trần Phú cạn kiệt, nguồn cung bắt đầu dịch chuyển đến tuyến đường Phạm Văn Đồng – đường tiếp nối với Trần Phú chạy dọc bãi biển phía Bắc Nha Trang.

Theo báo cáo thị trường bất động sản Nha Trang quý II/2020 do Savills thực hiện, do quỹ đất hạn chế nên tính đến nửa đầu năm 2020, thị trường căn hộ Nha Trang có 30 dự án với hơn 8.700 căn hộ. Trong đó, 29 dự án đã bán hết cung cấp gần 8.730 căn hộ, chiếm 99,6% tổng nguồn cung và chỉ có một dự án đang chào bán. 

Có thể thấy rằng, số lượng dự án căn hộ thương mại được phát triển ít nhưng lại nhận được sự quan tâm rất lớn của thị trường. Ngoài nhà đầu tư đến từ Hà Nội, TP HCM, người dân Nha Trang vẫn có nhu cầu mua căn hộ ở tại khu vực Trung Tâm, đặc biệt là đường Trần Phú. Ngoài ra do tâm lý tích lũy bất động sản, dù có mức giá cao nhưng vẫn được săn đón và hấp thụ tốt nên 60-70% chủ sở hữu các sản phẩm căn hộ Nha Trang là người địa phương.

Lãnh đạo Hiệp hội bất động sản Khánh Hòa cho rằng quỹ đất ở Nha Trang ngày càng khan hiếm, thời gian tới theo quy định của pháp luật tất cả các dự án đều phải qua đấu thầu điều này sẽ sàng lọc mạnh năng lực chủ đầu tư giúp cho thị trường minh bạch hơn.

Ông Trần Quang Dương, một người tìm mua căn hộ ở Nha Trang, cho biết khí hậu ở đây ôn hòa quanh năm, nằm sát biển rất thích hợp để nghỉ dưỡng, an nhàn tuổi già cũng nhưng kinh doanh nếu không muốn ở. Thị trường bất động sản Nha Trang khan hiếm dự án nên các sản phẩm căn hộ chất lượng, có sở hữu lâu dài được quan tâm rất lớn. Biết tin có dự án The Aston Nha Trang ở mặt tiền đường Trần Phú được sở hữu lâu dài nên ông đã quyết định đăng ký tư vấn để mua được căn hộ ưng ý.

Không chỉ khách hàng trung niên tìm kiếm các căn hộ mặt tiền biển là nơi chốn nghỉ dưỡng tuổi già, những người trẻ trong độ tuổi nhỏ hơn 30 vẫn mong muốn tìm kiếm căn hộ ở đầy đủ tiện nghi, phục vụ cuộc sống. 

Căn hộ The Aston Nha Trang là sản phẩm tâm huyết của Tập đoàn Danh Khôi ra mắt giữa tháng 10/2020. Đây là tổ hợp căn hộ cao cấp, shophouse, trung tâm thương mại giải trí tọa lạc mặt tiền đường Trần Phú, giao với đường Xóm Cồn, dự án hứa hẹn sẽ thỏa mãn “cơn khát” của thị trường với 1.341 căn hộ và 30 tiện ích đỉnh cao.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/the-aston-luxury-residence/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối