Điểm sáng an cư The Aston giữa thành phố Nha Trang

16/11/2020 by Bui Thi My

Bước ra từ định hướng cho phong cách sống thượng lưu, căn hộ The Aston trở thành biểu tượng mơ ước của cư dân về một chốn an cư và đâu tư lâu dài, bền vững.

Môi trường sống văn minh

Dấu ấn The Aston tại Nha Trang

Dấu ấn The Aston tại Nha Trang

Khi tiêu chí khách hàng theo xu hướng lựa chọn căn hộ chung cư để gắn bó lâu dài kéo theo sẽ là sự thay đổi và yêu cầu cao về chất lượng cuộc sống. Bên cạnh việc lựa chọn chốn an cư với vị trí thuận lợi, tiện ích đủ đầy thì môi trường sống trong lành trong một cộng đồng cư dân văn minh, lịch sự cũng là yếu tố quan trọng để gia chủ lựa chọn chốn an cư, lạc nghiệp.

Khảo sát về độ hài lòng của khách hàng, DKRP nhận được hầu hết các ý kiến cho rằng họ đều ưa chuộng căn hộ The Aston bởi lối thiết kế gần gũi với thiên nhiên. Kết hợp với phong cách hiện đại là việc xây dựng lối sống chuẩn mực cho các gia đình thông qua môi trường sống văn minh toàn diện.

Trên thực tế, cộng đồng văn minh, lịch sự và hiện đại sẽ là nhân tố quan trọng tạo ra môi trường sống tốt đẹp, từ đó giúp nuôi dưỡng các giá trị nhân văn – nền tảng quan trọng nhất cho sự phát triển bền vững, nhất là đối với quá trình hình thành nhân cách của con trẻ.

Căn hộ thông minh, xứng tầm đẳng cấp

Tại The Aston Luxury Residence, chủ đầu tư và các đơn vị đồng hành đã nghiên cứu rất kỹ xu hướng và nhu cầu nhà ở của người dân để tạo nên một môi trường sống đủ khép kín với những giờ phút riêng tư nhưng cũng có nhiều không gian tiện ích để mọi cư dân giao lưu về văn hóa, lối sống.

Tập đoàn Danh Khôi, đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển dự án, đã bắt tay với các đối tác lớn trên thị trường nhằm mang tới những căn hộ cao cấp, sang trọng và tiện nghi tại trung tâm thành phố biển Nha Trang. Central đảm nhận vai trò nhà thầu chính, cam kết đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công. Công ty DKO Architecture, đơn vị thiết kế nội thất đến từ Australia, mang tới một không gian mở tạo sự rộng rãi và thoáng đãng. Các thiết bị vệ sinh cao cấp được cung cấp bởi Rita Võ, đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Kohler (Mỹ) tại Việt Nam.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/the-aston-luxury-residence/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối