Takashi Ocean Suite với lợi thế tọa lạc trung tâm khu đô thị biển

03/04/2021 by DKRP-MKT

Sức hút của bất động sản Bình Định ngày càng mạnh mẽ khi nơi đây trở thành một trong những điểm đến du lịch hàng đầu miền Trung. Án ngữ ngay vị trí trung tâm hành chính khu kinh tế Nhơn Hội, dễ dàng kết nối các cụm, khu công nghiệp của tỉnh Bình Định và các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên tạo nên lợi thế lớn cho dự án căn hộ Takashi Ocean Suite.

Dự án căn hộ Takashi Ocean Suite Quy Nhơn Bình Định
Dự án căn hộ Takashi Ocean Suite Quy Nhơn Bình Định

Vị trí và vị trí là yếu tố quan trọng của một dự án bất động sản bởi nó tác động trực tiếp đến giá trị lâu dài và bền vững của sản phẩm, từ đó góp phần kiến tạo không gian sống chất lượng cao cho cư dân.

Điểm nhấn của dự án Takashi Ocean Suite chính là vị trí trung tâm hành chính khu kinh tế Nhơn Hội, được quy hoạch đồng bộ để trở thành vùng lõi phát triển du lịch – công nghiệp – dịch vụ – cảng biển hạt nhân của tỉnh Bình Định nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Ngoài địa thế hướng biển, tổ thợp căn hộ này còn sở hữu lợi thế hiếm có nhờ liền kề loạt công trình lớn và quan trọng của toàn tỉnh như khu du lịch Kỳ Co – Eo Gió, quần thể FLC Quy Nhơn, quảng trường biển Nhơn Hội, trung tâm hành chính, khu công nghiệp Nhơn Hội…

Có diện tích nằm trọn trong Khu đô thị Nhơn Hội New City trên bán đảo Phương Mai và tầm nhìn hướng biển. Nơi đây, được ví như viên ngọc quý bởi khung cảnh nên thơ, yên bình như tranh vẽ với loạt điểm đến nổi tiếng như đồi cát Phương Mai, bãi biển Nhơn Lý – Cát Tiến, Hòn Khô…

Hơn nữa, UBND tỉnh định hướng kéo đầm Thị Nại nằm giữa TP Quy Nhơn bằng cách quy hoạch hai bên đầm thành khu đô thị du lịch, gắn kết bán đảo Phương Mai với thành phố, đưa bán đảo phát triển thành điểm du lịch mang tầm quốc tế trong tương lai.

Án ngữ ngay mặt tiền Quốc lộ 19B – “trục đường ngoại giao”, có ý nghĩa quan trọng với toàn tỉnh trên nhiều phương diện. Đây là tuyến đường kết nối 3 tâm điểm lớn của Bình Định là Sân bay Quốc tế Phù Cát – khu kinh tế Nhơn Hội – TP Quy Nhơn, rút ngắn thời gian di chuyển từ căn hộ Takashi Ocean Suite đến sân bay Phù Cát còn 20 phút.

Mặt khác, tuyến đường huyết mạch này còn kết nối các cụm, khu công nghiệp của tỉnh Bình Định với các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Giao thông thuận lợi là đòn bẩy giúp vận chuyển hàng hóa và khách du lịch thuận lợi hơn, tạo động lực phát triển kinh tế và thu hút nhiều nhà đầu tư địa ốc.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/the-aston-luxury-residence/
Chia sẻ:
Tags:
    Các dự án phát triển & phân phối