DKRP bắt nhịp công việc sau kì nghỉ Tết

23/02/2021 by Bui Thi My

Vừa trở lại với công việc sau kỳ nghỉ tết, DKRP đã bắt nhịp công việc bằng những hoạt động văn hóa công ty vô cùng sôi nổi.

viber image 2021 02 22 09 48 29 - DKRP bắt nhịp công việc sau kì nghỉ Tết

Sáng ngày 22/2/2021, tập thể cán bộ công nhân viên DKRP có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty để tham dự buổi gặp gỡ đầu Xuân với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới.

Buổi gặp gỡ đầu năm của công ty diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm từ Ban lãnh đạo.

viber image 2021 02 22 09 48 33 - DKRP bắt nhịp công việc sau kì nghỉ Tết

Ở ngày làm việc đầu tiên, CBNV Cty nhanh chóng dọn dẹp lại góc làm việc của mình để để xốc lại tinh thần sau thời gian dài nghỉ tết. Theo một số các anh chị chia sẻ, sự thay đổi luôn mang lại cho con người sự mới mẻ và động lực làm việc. Khi làm việc trong một không gian ngăn nắp, gọn gàng sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều năng lượng tích cực, nhờ đó mà việc gì làm cũng rất tự tin.

Trong bối cảnh cả nước đang đề cao sự cảnh giác và cẩn trọng trước diễn biến của dịch bệnh Covid 19, DKRP không quên nhắc nhở toàn thể CBNV về thông báo thực hiện phòng, chống dịch bệnh một cách nghiêm túc, khắt khe. Bên cạnh đó, nhân dịp đầu xuân năm mới, DKRP xin kính chúc Quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể CBNV một năm mới sung túc, , mạnh khoẻ và gặt hái thật nhiều thành công!

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/
Chia sẻ:
Tags:
    Các dự án phát triển & phân phối