Takashi Ocean Suite đón sóng bất động sản nghỉ dưỡng Bình Định

06/04/2021 by DKRP-MKT

Du lịch phát triển kéo theo đó là sự bùng nổ của bất động sản nghỉ dưỡng tại những điểm du lịch nổi tiếng như Kỳ Co, Eo Gió. Takashi Ocean Suite tổ hợp căn hộ nằm trong Khu đô thị Nhơn Hội New City với quy mô gồm 7 block cao tầng đang là điểm nhấn thu hút khách hàng và nhà đầu tư.

Takashi Ocean Suite đón sóng bất động sản nghỉ dưỡng Bình Định
Takashi Ocean Suite đón sóng bất động sản nghỉ dưỡng Bình Định

Theo số liệu thống kê 9 tháng đầu năm 2020, lượng khách du lịch đổ về Bình Định gia tăng “đột biến”. Đặc biệt, là lượng khách nội địa đến từ Hà Nội, TP HCM, Quảng Ninh… Thống kê cho thấy, tại những tháng cao điểm như tháng 6, 7, 8 mặc dù dịch nhưng tỷ lệ phòng tại các khách sạn, resort luôn kín vào các ngày cuối tuần.

Chị Hồng- du khách từ Hà Nội chia sẻ: Sở thích của gia đình là du lịch khám phá những vùng đất mới. Bình Định là nơi chị lựa chọn bởi cảnh đẹp vẫn còn hoang sơ, biển trong sạch và đặc biệt không khí rất đặc trưng của miền nhiệt đới.

Không chỉ gia đình chị Hồng mà rất nhiều công ty, doanh nghiệp tranh thủ thời điểm các đơn vị lữ hành đang tung ra nhiều gói khuyến mại hấp dẫn để tổ chức tour nghỉ dưỡng cho cán bộ nhân viên. Trong đó, Bình Định là một trong những điểm đến đang “cháy” tour do giá vé máy bay hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi khác.

Báo cáo của Sở Du lịch Bình Định, trong tháng 6 năm 2020, ước tính ngành du lịch Bình Định chào đón được 251.736 lượt khách, tăng gấp 2,84 lần so với tháng 5.2020. Doanh thu du lịch trong tháng 6 đạt 292 tỉ đồng, tăng gấp 2,12 lần so với tháng trước.

Bên cạnh đó, vào tháng 6.2020, Quy Nhơn còn lọt vào top 20 điểm đến hàng đầu thế giới năm 2020 do Hostelworld – Đây là nền tảng đặt phòng khách sạn và tin tức du lịch uy tín của Mỹ xếp hạng, cho thấy tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ của thành phố biển xinh đẹp này.

Hỗ trợ đắc đực cho sự khởi sắc của du lịch Bình Định không thể không kể tới sự góp sức của ngành hàng không. Trong tháng 6.2020, tổng số lượt cất, hạ cánh đến sân bay quốc tế Phù Cát từ 3 đầu TP.HCM và Hà Nội, Hải Phòng là 1.488 lượt, tăng gấp 2,5 lần so với tháng 5.2020.

Sự khởi sắc của du lịch Bình Định chính cũng là động lực để thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây phát triển mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, thực tế ngoài thị trường Quy Nhơn vốn đã sôi động từ trước, vẫn còn sự thiếu vắng các khu đô thị phục vụ du lịch được quy hoạch bài bản tại Nhơn Hội. Sự không tương đồng về phát triển du lịch và tiềm năng bất động sản đã mở ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp đầu tư, mà thành công nhất chính là sự góp mặt của Tập đoàn Danh Khôi với 2 siêu phẩm Nhơn Hội New City – Phân khu 2 & 4, Kỳ Co Gateway – Phân khu 9.

Nằm trong tổ hợp khu đô thị Nhơn Hội New City, Takashi Ocean Suite là phân khu cao tầng gồm 7 block cao 40 tầng nằm ở vị trí trung tâm khu đô thị với tầm nhìn hướng biển. Những căn hộ biển cao cấp với thiết kế độc lạ, hiện đại, tiện nghi đang trở thành tâm điểm thu hút khách hàng, nhà đầu tư tại thị trường bất động sản Nhơn hội.

.Không chỉ vậy, dự án còn được sự “hậu thuẫn” lớn về cơ sở hạ tầng tạo sự thông thương thuận lợi giữa Nhơn Hội với Quy Nhơn và các địa phương khác. Mới đây nhất, Bình Định cũng vừa khánh thành trục đường khu kinh tế Nhơn Hội nối dài đến sân bay quốc tế Phù Cát tạo điều kiện thu hút du khách đến du lịch và nghỉ dưỡng tại đây. Có thể nói, căn hộ Takashi Ocean Suite không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư mà còn kỳ vọng trở thành biểu tượng mới cho du lịch Nhơn Hội – Kỳ Co trong tương lai.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/takashi-ocean-suite-ky-co/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối