Sự kiện “Tầm nhìn vịnh biển – Chạm đỉnh đầu tư”

29/03/2021 by Đinh Thị Diễm

The Aston Luxury Residence “Trái tim mới” của phố biển Nha Trang đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ quý khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Sự kiện “Tầm nhìn vịnh biển – Chạm đỉnh đầu tư” được diễn ra vào thời gian 8h00 – 12h00 ngày 28/03/2021 tại White Palace số 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận.

Mang trong mình tâm thế đón đầu phong cách sống thượng lưu, sự có mặt của The Aston Luxury Residence góp phần thay đổi diện mạo mới cho khu vực ven sông Cái – nơi đang được quy hoạch trở thành trung tâm thương mại, giải trí sôi động bậc nhất TP Nha Trang.

Hiện đại, sang trọng và tràn ngập không gian sống xanh cùng hệ sinh thái tiện ích vượt trội chính là những giá trị hoàn hảo mà căn hộ The Aston cam kết mang lại cho cư dân.

Tại sự kiện là những chia sẻ về thông tin dự án, thị trường, giá trị tiềm năng hay chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư. Đó chính là lời giải đáp cho những băn khoăn của quý khách hàng khi đặt niềm tin vào dự án The Aston Nha Trang.

Đặc biệt hơn, tại sự kiện những phần quà hấp dẫn đã tìm được những chủ nhân xứng tầm và may mắn. Hãy cùng DKRP điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện “Tầm nhìn vịnh biển – Chạm đỉnh đầu tư”.

12 scaled - Sự kiện “Tầm nhìn vịnh biển – Chạm đỉnh đầu tư”
01 1 scaled - Sự kiện “Tầm nhìn vịnh biển – Chạm đỉnh đầu tư”
03 scaled - Sự kiện “Tầm nhìn vịnh biển – Chạm đỉnh đầu tư”
05 scaled - Sự kiện “Tầm nhìn vịnh biển – Chạm đỉnh đầu tư”
06 scaled - Sự kiện “Tầm nhìn vịnh biển – Chạm đỉnh đầu tư”
08 scaled - Sự kiện “Tầm nhìn vịnh biển – Chạm đỉnh đầu tư”
16 scaled - Sự kiện “Tầm nhìn vịnh biển – Chạm đỉnh đầu tư”
0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
Tags:
    Các dự án phát triển & phân phối