Khám phá sự kiện “vượt thách thức – thế dẫn đầu”

26/09/2020 by Bui Thi My

Mới đây, Tập đoàn Danh Khôi đã chính thức phát đi thông báo về Chương trình “vượt thách thức – thế dẫn đầu”. Theo đó, sự kiện lần này được tổ chức tại Gran Hall A – Trung tâm sự kiện White Palace, 108 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM vào lúc 8h ngày 29.09.2020.

z2095444636378 1f8d8e7c60e2978ef3c9e880076f5621 scaled - Khám phá sự kiện “vượt thách thức – thế dẫn đầu”

Chương trình không chỉ là ngày hội của các chuyên viên kinh doanh mà còn là cơ hội để Tập đoàn Danh Khôi chia sẻ đến quý đối tác, quý khách hàng những công nghệ, những dự án mới. Qua đó tiếp tục khẳng định năng lực và uy tín của Tập đoàn trong việc mang lại những lợi ích tốt đẹp và hài hòa nhất cho khách hàng, đối tác và CBNV.

Cùng với sự mới lạ trong cách tổ chức và tính chuyên nghiệp của một Tập đoàn danh tiếng hàng đầu, Danh Khôi đã tổ chức một chương trình đặc biệt quy mô dành cho các công ty thành viên thuộc hệ thống Danh Khôi, các đối tác phân phối chiến lược và đối tác hợp tác với Tập đoàn. Những nội dung sẽ được triển khai trong chương trình bao gồm: Trưng bày sa bàn dự án mới; Giới thiệu hình ảnh, năng lực của các đối tác chiến lược; Trưng bày công nghệ bán hàng BĐS mới của Danh Khôi; Đại diện của cổng thông tin www.batdongsan.com.vn; Điểm về bức tranh của thị trường BĐS mùa covid với những thách thức và cơ hội mới; Chuyên gia Digital chia sẻ về giải pháp cá nhân của chuyên viên kinh doanh trong thời đại mới; Trình chiếu giải pháp công nghệ ảo của BĐS.


Đặc biệt, trong khuôn khổ của sự kiện, Danh Khôi còn công bố chính sách thưởng hấp dẫn dành cho Hệ thống kinh doanh và khách hàng với xe Mercedes E – Saloon, Honda Civic, SH 150, Ipad và hàng trăm voucher giá trị cao; Quay số trúng thưởng dành cho chuyên viên kinh doanh với quà tặng lên đến 300 triệu đồng.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối