Cùng DKRP trải nghiệm Astral City trong Chương trình Chia sẻ thông tin chuyên sâu

02/11/2020 by Bui Thi My

Sau lễ ra quân hoành tráng gây chấn động làng môi giới bất động sản miền Nam, chương trình chia sẻ thông tin chuyên sâu của Astral City tiếp tục gây sốt thị trường với những con số ấn tượng: 600 chuyên gia bán hàng & hơn 600 khách hàng tham dự.

Với quy mô 8 toà tháp, gần 5.000 căn hộ, Astral City là dự án có mô hình phức hợp cao cấp đầu tiên tại Bình Dương tích hợp hàng loạt tiện ích đỉnh cao như: Suối nhiệt đới dài 300m, 4 tầng thương mại đẳng cấp chiếm trọn 300m mặt tiền QL13, 6 hồ bơi chân mây, 2 công viên trung tâm, vườn thư giãn bố trí trên tầng 20 và tầng mái các tòa tháp.

Với quy mô 8 toà tháp, gần 5.000 căn hộ, Astral City là dự án có mô hình phức hợp cao cấp đầu tiên tại Bình Dương tích hợp hàng loạt tiện ích đỉnh cao.

Khảo sát ngay tại chương trình cho thấy: 79% khách tham dự yêu thích kiến trúc hiện đại và đơn giản của Astral City; 90% khách ấn tượng và hài lòng với hệ thống tiện ích nội ngoại khu và cách quy hoạch các mảng xanh tại dự án. 100% khách đều ưng ý vị trí mặt tiền QL13 của Astral City. Cùng tìm hiểu sức nóng của Astral City qua các hình ảnh sau.

Toàn cảnh sự kiện.

Toàn cảnh sự kiện.

Tại Chương tình Chia sẻ thông tin chuyên sâu Dự án Astral City, đại diện đơn vị Danh Khôi DKRP cho biết: Phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City nhanh chóng trở thành điểm sáng thu hút thị trường ngay khi ra mắt. Astral City sở hữu “ưu thế kép” về vị trí, tọa lạc tại mặt tiền QL13 đồng thời cũng là tâm điểm của “đô thị hạt nhân” Thuận An – nơi được giới chuyên gia đánh giá là thị trường bất động sản nổi bật nhất trong các khu vực giáp ranh TP.HCM.

Được biết, lễ kick off dự án Phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City với chủ đề “Fly to the Astral” đã để lại ấn tượng đặc biệt với sức nóng và sự bùng nổ của hơn 3.500 chuyên gia bán hàng. Đây là lễ ra quân có với quy mô hoành tráng nhất với lực lượng chuyên gia bán hàng tham dự “khủng” nhất từ trước đến nay tại thị trường Bình Dương.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối