Cùng DKRP chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19

20/08/2020 by Bui Thi My

Từ sự quan tâm đến đời sống CBNV của Tổng Giám đốc Công ty, hôm nay, những chiếc khẩu trang y tế được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đã được trao gửi tận tay các thành viên DKRP.

Với thông điệp “Đeo khẩu trang DKRP đúng cách để bảo vệ chính bạn và những người xung quanh”, DKRP xin được lan toả “sức đề kháng” tinh thần mạnh mẽ đến tất cả các bạn.

Cơn bão viêm phổi do virus corona gây ra đang khiến cả thế giới phải lo sợ. Đối với mỗi CBNV của DKRP, chiếc khẩu trang y tế từ lâu đã trở thành một người bạn đồng hành trong công việc. Đồng thời đây cũng là phương tiện bảo hộ cần thiết được ví như một loại “mặt nạ” hữu hiệu được sử dụng để bịt kín vùng mũi, miệng, cằm với 2 mục đích quan trọng: ngăn chặn mầm bệnh từ người bệnh không phát tán ra bên ngoài và bảo vệ chính bản thân người mang khẩu trang tránh phải một số bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp từ người khác.

Những lời động viên, sự sẻ chia cũng chính là những nguồn khích lệ tinh thần cho tất cả các “chiến binh” DKRP. Bên cạnh đó, cùng với cả nước, DKRP cũng thể hiện ước muốn sao cho “cơn bão” mang tên Covid-19 sẽ sớm qua đi, cả nước sớm trở lại nhịp sống yên bình thường ngày. Chúng ta đang chung một nhịp đập quyết tâm, cùng đồng hành sát cánh, chắc chắn dịch bệnh sẽ bị đẩy lùi.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối