DKRP tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại Nha Trang

08/12/2020 by Bui Thi My

Ngày 7.12.2020, sau một khoảng thời gian dài chuẩn bị về nhân lực và trí lực, DKRP đã chính thức khai trương chi nhánh tại địa chỉ 21a-17 đường số 13 Khu đô thị Hà Quang 2. Sự kiện đánh dấu một bước tiến lớn của công ty trong hành trình DKRP không ngừng phát triển và lớn mạnh.

Trong công tác chuẩn bị, từ rất sớm, các quản lý DKRP và đông đảo nhân viên đã tề tựu tại chi nhánh để chúc mừng Chi nhánh khai trương phát tài phát lộc. Đại diện ban Ban lãnh đạo Công ty Danh Khôi (DKRP) cùng các cùng các trưởng phòng kinh doanh thực hiện nghi thức khai trương chi nhánh. 

Có mặt tại sự kiện, Ông Tô Văn Lực – Phó Tổng GĐ Công ty tại Chi nhánh Miền Trung chia sẻ những hy vọng và đặt niềm tin, sự kỳ vọng đối với bộ máy quản trị và hệ thống kinh doanh tại chi nhánh mới.

Ông Lực cũng cho biết, với đội ngũ chuyên viên tư vấn trẻ trung, năng động, nhiệt huyết được đào tạo bài bản chắc chắn trong thời gian tới, chi nhánh DKRP Nha Trang sẽ rất hùng hậu, là đội quân chủ chốt công phá thị trường miền Trung và trở thành một trong những đội quân mạnh của DKRP.

Những hình ảnh đáng nhớ cho ngày khai trương chi nhánh Nha Trang:

MG 4797 scaled - DKRP tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại Nha Trang

MG 4786 scaled - DKRP tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại Nha Trang

MG 4835 scaled - DKRP tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại Nha Trang

MG 4811 scaled - DKRP tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại Nha Trang

5/5 (1 Review)
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối