Kỳ Co Gateway thu hút nhờ chính sách thanh toán đột phá

23/07/2020 by Bui Thi My

Dự án Kỳ Co Gateway là tổ hợp nhà liên kế, biệt thự với chuỗi tiện ích “thống nhất trong đa dạng” tạo điểm nhấn cho tổng thể khu đô thị. Với chính sách thanh toán ưu đãi cho khách hàng, cộng với tầm nhìn trực diện biển, vị trí đẹp. Khả năng kết nối lý tưởng, pháp lý minh bạch, năng lực chủ đầu tư vững vàng. Là những yếu tố giúp nhà đầu tư an tâm khi đặt kỳ vọng vào dự án này.

Kỳ Co Gateway thu hút nhờ chính sách thanh toán đột phá

Sở hữu vị trí đẹp cùng chính sách thanh toán hấp dẫn, dự án Kỳ Co Gateway hứa hẹn trở thành tài sản tích luỹ an toàn, gia tăng giá trị trong tương lai cho khách mua với mục đích ở, khách đầu tư, hay muốn sở hữu một ngôi nhà thứ hai.

 

Với chính sách thanh toán Dự án Kỳ Co Gateway nhẹ nhàng khi chỉ với 89 triệu ký Hợp đồng sở hữu ngay bất động sản ven biển – vị trí ngay cửa ngõ vào Khu Du Lịch Kỳ Co – Eo Gió, liền kề khu resort cao cấp 5* FLC Quy Nhơn, sân golfgiúp khách. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng sắp xếp tài chính và quyết định “xuống tiền”. Sở hữu ngay sản phẩm đất nền tại dự án Kỳ Co Gateway.

Đây được xem là chính sách đột phá so với thời điểm hiện tại. Với nhiều dự án khác khách hàng phải thanh toán ngay 95% giá trị sản phẩm. Chính sách mới này tạo điều kiện để người sở hữu giải quyết được vấn đề dòng tiền. Cũng như được hỗ trợ các khoản vay tài chính từ ngân hàng. Vì thế, ngay từ khi ra mắt Kỳ Co Gateway. Sản phẩm trở thành “cơn sốt” trên thị trường, thu hút nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt là khách hàng địa phương. Việc sở hữu sản phẩm bất động sản ngay trên mảnh đất quê hương không còn là điều khó khăn. Khi đây còn được xem như một kênh đầu tư an toàn và thuận lợi với lợi nhuận hàng năm lên đến 10%.

Có thể nói, chính lợi thế vị trí vàng, kết hợp với tầm nhìn view biển cùng những chính sách thanh toán đột phá, Kỳ Co Gateway đang “làm mưa làm gió” trên thị trường BĐS Nhơn Hội. Từ đó, mở ra cơ hội an cư và đầu tư hấp dẫn cho khách hàng tại Quy Nhơn nói riêng và cả nước nói chung.

Được biết, Khu đô thị Kỳ Co Gateway tọa lạc tại cửa ngõ khu du lịch Nhơn Hội (bán đảo Phương Mai, Bình Định), nơi gắn liền với các địa danh nổi tiếng như đảo Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Sẹo, cồn Chim…, đồng thời nằm trên mặt tiền quốc lộ 19B – tuyến đường trọng điểm kết nối với sân bay quốc tế Phù Cát cùng hàng loạt các dự án quy mô ngàn tỷ, trung tâm đào tạo nguồn nhân lực, quảng trường đại dương và đón đầu làn sóng đầu tư từ nước ngoài từ các khu công nghiệp cảng – logistic…

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/dat-nen-quy-nhon/ky-co-gateway/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối