Kỳ Co Gateway kiến tạo lên khu đô thị phồn hoa bên vịnh biển

16/07/2020 by Bui Thi My

Xuất hiện như một viên ngọc quý tại tâm điểm khu kinh tế Nhơn Hội, Kỳ Co Gateway sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại như hồ bơi 4 mùa, nhà điều hành, sân golf quốc tế, trường học, y tế… giúp cư dân được thụ hưởng toàn bộ những giá trị sống đích thực, đúng nghĩa hưởng thụ và trải nghiệm.

 

Kỳ Co Gateway kiến tạo lên đô thị phồn hoa bên vịnh biển

Đến với Kỳ Co Gateway qúy khách hàng sẽ trải nghiệm được phong cách sống đa dạng, một bước chạm tới muôn vàn tiện ích đẳng cấp.

Với vị trí nằm tại trung tâm của khu kinh tế Nhơn Hội, từ Kỳ Co Gateway, chỉ bằng vài bước chân, du khách sẽ được dẫn bước đến Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Sẹo, Bãi Dứa, với những bãi cát trắng và dòng nước biển xanh trong như ngọc. Trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành “trái tim” của Bình Định về phát triển du lịch, dịch vụ, đô thị, công nghiệp sạch, công nghệ cao và cảng biển.

Đúng như tên gọi và kỳ vọng của chủ đầu tư về một dự án có vai trò cửa ngõ, vị trí dự án Kỳ Co Gateway tựa như cánh cổng lớn dẫn vào hàng loạt các khu du lịch nổi tiếng bậc nhất của thành phố. Vai trò cửa ngõ của Kỳ Co Gateway cũng được thể hiện ở sự mở lối vào bán đảo Phương Mai thông qua cầu Thị Nại. Nếu như cầu Thị Nại được xem là công trình đặc biệt của Bình Định nối liền thành phố Quy Nhơn với bán đảo Phương Mai thì chính Phương Mai cũng giống như “nàng thơ” của đất võ đang được vươn mình thức giấc, khoác lên mình những chiếc áo lộng lẫy hiện đại.

Địa thế nằm nép mình bên bán đảo Phương Mai và gần kề với hàng loạt các khu du lịch nổi tiếng mang đến cho Kỳ Co Gateway tầm nhìn trực diện ra biển. Đối với bất động sản biển và tâm lý của khách hàng, một ngôi nhà có view biển, có thể lắng nghe được tiếng sóng vỗ, tận mắt nhìn ngắm những bãi cát miên man trải dài, thả tâm hồn theo làn nước trong xanh luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Kỳ Co Gateway trao tay cơ hội sở hữu tầm nhìn trọn vẹn, đón không gian thiên nhiên trong lành thoáng mát, hoàn hảo cho du khách cũng như khách hàng an cư và đầu tư.

Nét đương đại của khu đô thị biển Kỳ Co Gateway không chỉ nằm ở phong cách kiến trúc mà còn ở lối sắp đặt và kiến tạo một không gian sống văn minh cho cư dân. Tại Khu đô thị Kỳ Co Gateway, cư dân sẽ trải nghiệm một cuộc sống thịnh vượng, yên bình, tận hưởng từng khoảnh khắc trong sự giao hoà của biển trời. Đặc biệt, mỗi căn nhà tại đây đều có tầm nhìn mở rộng, đón trọn ánh tự nhiên, thông gió, thoáng khí tốt cho sức khoẻ của cư dân. Với nỗ lực kiến tạo môi trường sống phồn vinh – khu đô thị biển Kỳ Co Gateway đang bừng lên một sức sống mới và được đặt kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của Nhơn Hội về kiến trúc và không gian sống.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/dat-nen-quy-nhon/ky-co-gateway/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối