Những giá trị độc đáo chỉ tìm thấy tại Kỳ Co Gateway

21/12/2020 by Bui Thi My

Sở hữu những giá trị độc đáo về hệ sinh thái tiện ích, vị trí cùng quy hoạch đồng bộ, khu đô thị biển Kỳ Co Gateway đã tạo được sức hút mạnh mẽ đối với nhà đầu tư kể cả sau thời điểm dịch Covid có những tác động không nhỏ đến bất động sản.

Vòng tròn tiện ích đẳng cấp

gateway 3 jicf 1 - Những giá trị độc đáo chỉ tìm thấy tại Kỳ Co Gateway

Thiết kế đương đại của Kỳ Co Gateway nổi bật giữa trung tâm khu kinh tế Nhơn Hội

Kỳ Co Gateway là cửa ngõ dẫn vào “Thiên đường Maldives” Kỳ Co và “Đảo Jeju” Eo Gió. Không chỉ vậy, nơi đây còn là cửa ngõ giao thương hội tụ 4 ngành kinh tế mũi nhọn là: Kinh tế biển, du lịch, công nghiệp sạch, công nghiệp cao. Tại Kỳ Co Gateway, chủ nhân có thể tận hưởng không khí trong lành từ biển ở một vị thế độc đáo. Đây cũng là một liệu pháp thiên nhiên tích cực để cải thiện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần.

Cuộc khảo sát gần đây về sự hài lòng của khách hàng được thực hiện bởi DKRP cho thấy, khách hàng đều bày tỏ sự hài lòng về chất lượng cuộc sống, hệ sinh thái tiện ích phong phú tại Khu đô thi đẳng cấp bậc nhất Kỳ Co Gateway.

Là phiên bản ngoài đời thật về một khu đô thị nghỉ dưỡng siêu sang, chủ đầu tư của Kỳ Co Gateway đã đem đến cho cư dân tương lai của mình những dấu ấn cá nhân riêng biệt. Vòng tròn tiện ích hoàn hảo phục vụ nhu cầu cuộc sống của cư dân bao gồm: Công viên kỳ quan, 3 cụm trường học, khu thể thao đa năng, công viên trung tâm, hồ bơi bốn mùa và trung tâm thể thao dưới nước, trung tâm điều dưỡng và chăm sóc sức khoẻ,…

Theo đó, dự án Kỳ Co Gateway có các vị trí tiếp giáp bao gồm: phía Bắc giáp đường nối Nhơn Lý, phía Đông và phía Nam giáp dự án Công viên động vật hoang dã FLC Quy Nhơn, phía Tây giáp đường Quốc lộ 19B (đường trục Khu kinh tế Nhơn Hội).

Vị trí “vàng” độc tôn

Trấn giữ vị trí đắc địa trên 1.000 m mặt tiền quốc lộ 19B, tiếp giao tuyến Nhơn Lý, vị trí cửa ngõ với vai trò kết nối chiến lược là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị gia tăng bền vững cho Kỳ Co Gateway. Dự án nằm tại ngã giao của quốc lộ 19B dẫn thẳng ra sân bay quốc tế Phù Cát và trục đường Nhơn Lý dẫn đến khu du lịch Kỳ Co – Eo Gió trong 5 phút. Trong đó, quốc lộ 19B được ví như “trục đường ngoại giao”, có ý nghĩa quan trọng với toàn tỉnh trên nhiều phương diện. Đây là tuyến đường kết nối 3 tâm điểm lớn của Bình Định là Sân bay Quốc tế Phù Cát – khu kinh tế Nhơn Hội – thành phố Quy Nhơn, rút ngắn thời gian di chuyển từ khu kinh tế trọng điểm đến sân bay còn 20 phút.

Quốc lộ 19B cũng là trục quốc lộ huyết mạch kết nối các cụm, khu công nghiệp của tỉnh Bình Định với các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Giao thông thuận lợi là đòn bẩy giúp vận chuyển hàng hóa và khách du lịch thuận lợi hơn, tạo động lực phát triển kinh tế và thu hút nhiều nhà đầu tư địa ốc.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/ky-co-gateway/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối