Kỳ Co Gateway – “Điểm sáng” thị trường BĐS Quy Nhơn năm 2020

16/07/2020 by Bui Thi My

Kỳ Co Gateway được đánh giá là dự án hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn “vàng” để đầu tư. Đó chính là lý do mà dự án này đã và đang tạo được sức hút mạnh mẽ đối với nhà đầu tư trên khắp cả nước, khiến vùng đất Quy Nhơn (Bình Định) trở thành thị trường BĐS sôi động nhất thời điểm hiện tại.

Kỳ Co Gateway - “điểm sáng” thị trường BĐS Quy Nhơn năm 2020

Lợi thế vị trí dự án Kỳ Co Gateway tựa như cánh cổng lớn dẫn vào hàng loạt các khu du lịch nổi tiếng bậc nhất phố biển.

Đầu tư BĐS trong giai đoạn này chính là thời cơ để đón đầu cơn sóng thị trường. Theo đó, Kỳ Co Gateway chính là phân khu “đắc địa” trong tổng thể dự án Nhơn Hội New City đang dậy “sóng” trên thị trường bất động sản từ năm 2019 và đáp ứng tối ưu các yếu tố quan trọng về pháp lý, vị trí dự án, uy tín chủ đầu tư và đơn vị phân phối để các nhà đầu tư quyết định “xuống tiền”.

Dự án Kỳ Co Gateway phát triển ngoài nhờ những yếu tố thuận lợi trên thì còn được hưởng lợi từ hạ tầng khu vực đang được đầu tư đồng bộ và hiện đại. Quốc lộ 19B – “trục đường ngoại giao” tại dự án được xây dựng lên tới 80m với 6 làn xe cơ giới, 2 làn xe thô sơ chuẩn bị thông tuyến. Cầu Thị Nại 2 đang được Sở Giao thông vận tải Bình Định lập dự án đầu tư xây dựng song song cầu Thị Nại hiện nay với kinh phí xây dựng khoảng 2.000 tỷ đồng. Quy hoạch chung Quy Nhơn đến 2020, tầm nhìn đến 2050 sẽ có thêm cầu Thị Nại 3 quy mô 4 làn xe, kết nối khu kinh tế Nhơn Hội với các tuyến trọng điểm và quốc lộ 1A; quy hoạch xây dựng cầu Thị Nại 4 quy mô 4 làn xe từ khu kinh tế Nhơn Hội kết nối tới sân bay quốc tế Phù Cát

Điểm nhấn của phân khu nằm ở tuyến phố thương mại mặt tiền quốc lộ 19B dài hơn 1.000m; khu nhà điều hành – triển lãm rộng 4.000m2; tổ hợp hồ bơi 4 mùa rộng 7.000m2; khu công viên kiểu Nhật, công viên Hà Lan và khu vườn Châu Âu; các gian hàng mua sắm và thưởng thức đặc sản địa phương…

Ban quản lý Dự án Giao thông tỉnh Bình Định cho biết, các đơn vị thi công đang khẩn trương lu lèn mặt đường, thảm bê tông nhựa tại các gói thầu cuối cùng trên toàn tuyến. Tiến hành lát đá vỉa hè, sơn kẻ vạch đường, lắp đặt biển báo an toàn giao thông… Dự án QL19 mới (đoạn từ Cảng Quy Nhơn đến giao QL1) dài gần 18 km. Tổng vốn đầu tư gần 4.411 tỷ đồng. Việc đưa vào sử dụng tuyến QL19 mới được kỳ vọng mở ra nhiều cơ hội phát triển kinh tế – xã hội cho tỉnh Bình Định.

Bên cạnh đó, toàn bộ hệ thống nội khu được thiết kế hiện đại với chuỗi tiện ích được bố trí tập trung trong bán kính phù hợp. Hệ thống giao thông nội khu rộng rãi và thoáng mát. Theo đó, Dự án Khu đô thị Kỳ Co Gateway chắc chắn sẽ mang đến một thành phố xanh Eco – City hiện đại, tiện nghi và đáp ứng nhu cầu tối đa tận hưởng cuộc sống và du lịch nghỉ dưỡng của dân cư và du khách ghé đến nơi này.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/dat-nen-quy-nhon/ky-co-gateway/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối