Kỳ Co Gateway đón đầu cơ hội đầu tư trong tương lai

27/07/2020 by Bui Thi My

Bất động sản ven biển là kênh đầu tư phù hợp, hấp dẫn trong giai đoạn này vì giá trị của tài sản tăng cao qua thời gian. Các sản phẩm có pháp lý lâu dài như đất nền tại Kỳ Co Gateway càng thêm lợi thế.

Kỳ Co Gateway đón đầu cơ hội đầu tư trong tương lai

Kỳ Co Gateway được ví như dự án “vàng” toạ lạc tại cửa ngõ kết nối đến các địa điểm du lịch.

Dự án Kỳ Co Gateway toạ lạc tại vị trí cửa ngõ vào “Thiên đường Maldives của Việt Nam” và được xem là động lực phát triển của khu kinh tế trọng điểm miền Trung. Thêm vào đó, lợi thế vị trí Kỳ Co Gateway còn nằm ở sự tiếp giáp các trục giao thông trọng điểm của tỉnh Bình Định, bao gồm: Quốc lộ 19B đi thẳng ra sân bay Phù Cát; cửa ngõ tuyến Nhơn Lý dẫn vào khu du lịch Kỳ Co, Eo Gió; tuyến trục giao thông xuyên tâm từ Quốc lộ 19B kết nối chuỗi resort 5 sao, nối liền trung tâm đào tạo nguồn nhân lực, quảng trường đại dương và các khu du lịch khác… Bao quanh phân khu là công viên FLC Zoo Safari và sân golf 36 lỗ chuẩn quốc tế.

Tiện ích của khu đô thị Kỳ Co Gateway gắn liền với những trải nghiệm phong phú của trung tâm du lịch mới tại Quy Nhơn với cảnh quan làng quốc tế, công viên di sản quốc tế thu nhỏ dọc theo chuỗi công viên nội khu của dự án. Bên cạnh đó, điểm nhấn của khu đô thị còn được chủ đầu tư chú trọng khi nằm ở tuyến phố thương mại mặt tiền quốc lộ 19B dài hơn 1.000m; khu nhà điều hành – triển lãm rộng 4.000m2; tổ hợp hồ bơi 4 mùa rộng 7.000m2; khu công viên kiểu Nhật, công viên Hà Lan và khu vườn Châu Âu; các gian hàng mua sắm và thưởng thức đặc sản địa phương…

Với hệ thống giao thông nội khu rộng rãi và thoáng mát, khu đô thị Kỳ Co Gateway chắc chắn sẽ mang đến một thành phố xanh Eco – City, đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống và du lịch nghỉ dưỡng. Những năm gần đây, vùng đất Quy Nhơn – Bình Định lại đang ngày càng nổi danh trên bản đồ du lịch trong nước và quốc tế. Cụ thể, năm 2018, tỉnh đã đón 4,12 triệu lượt khách, tăng 10,6% so với năm 2017. Trong 6 tháng đầu năm 2019, số lượng khách du lịch đã đạt 2,6 triệu người, tăng 22,8% so với cùng kỳ năm trước. Chính vì vậy, sở hữu một mái ấm tại khu đô thị đắt giá này quả thực là niềm mơ ước của không chỉ riêng người dân địa phương mà còn là sản phẩm thu hút cả những nhà đầu tư sành sỏi trong cả nước.

Nhắc đến Bình Định, không thể không nhắc đến danh thắng Kỳ Co – Eo Gió, nơi được mệnh danh là “Jeju và Maldives phiên bản Việt Nam”. Kỳ Co – Eo Gió được thiên nhiên ban tặng cảnh quan đẹp ngỡ ngàng, nơi đón ánh bình minh đẹp nhất cả nước, xứng danh là trái tim của du lịch biển miền Trung.Hạ tầng được đầu tư đồng bộ, nhiều dự án trọng điểm được hoàn thành tại Bình Định cũng đang góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam. Năm 2018, chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) của Bình Định đứng thứ 3 trên 14 tỉnh của vùng Duyên hải miền Trung và đứng thứ 20 trên cả nước.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/dat-nen-quy-nhon/ky-co-gateway/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối