Kỳ Co Gateway lọt vào “mắt xanh” của các nhà đầu tư

03/08/2020 by Bui Thi My

Kỳ Co Gateway  lọt vào “mắt xanh” của các nhà đầu tư nhờ sở hữu vị trí ngay cửa ngõ thủ phủ du lịch thành phố biển Quy Nhơn. Việc bàn giao sổ đỏ cho khách hàng chỉ sau 5 tháng ra mắt đã chứng tỏ tâm huyết đối với dự án từ chủ đầu tư Phát Đạt (HOSE: PDR), Công ty Cổ phần Bất động sản Netland (HNX: NRC), Công ty Cổ phần đầu tư Danh Khôi Holdings.

Kỳ Co Gateway lọt vào "mắt xanh" của các nhà đầu tư

Kỳ Co Gateway tựa như cánh cổng lớn dẫn vào hàng loạt các khu du lịch nổi tiếng bậc nhất phố biển.

Thành công của dự án phải kể đến sự nỗ lực từ các đối tác phân phối chiến lược khi dự án đạt tỉ lệ hấp thụ hơn 95% và nhận được phản hồi tích cực của khách hàng chỉ sau một thời gian ra mắt thị trường. Vậy với tỷ lệ hấp thụ lên đến 95% trong giai đoạn vừa qua, Chủ đầu tư nhận định: Hiện tình hình dịch Covid-19 đang được chính quyền kiểm soát tốt và nhiều địa phương cũng đang thực hiện chính sách kích cầu du lịch với chương trình ưu đãi để thu hút khách du lịch.

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, du lịch sẽ là ngành hồi phục nhanh nhất sau dịch Covid-19. Bên cạnh đó, các nước trên thế giới cũng đã sẵn sàng mở cửa và với những gì Việt Nam thể hiện trong thời gian qua, du khách sẽ lựa chọn Việt Nam để tham quan sau một thời gian dài cách ly. Với những lợi thế này, du lịch nước nhà sẽ sớm hồi phục, kéo theo sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng.

Khu đô thị Kỳ Co Gateway còn đặc biệt được giới đầu tư đánh giá cao nhờ yếu tố pháp lý minh bạch, vị trí đắc địa ngay cửa ngõ thủ phủ du lịch Quy Nhơn, quy hoạch hoàn chỉnh, tiện ích đa dạng… nơi gắn liền với các địa danh nổi tiếng như đảo Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Sẹo, cồn Chim…, đồng thời nằm trên mặt tiền quốc lộ 19B – tuyến đường trọng điểm kết nối với sân bay quốc tế Phù Cát cùng chuỗi Resort 5 sao, trung tâm đào tạo nguồn nhân lực, quảng trường đại dương và đón làn sóng đầu tư từ nước ngoài từ các khu công nghiệp cảng – logistic… Đây cũng là dự án đầu tiên tại Bình Định mang phong cách thiết kế đương đại, tái hiện tinh hoa kiến trúc nhân loại và các nền văn minh thế giới, được xây dựng thành các khu phố đặc trưng, nổi bật như khu phố Nhật Bản, khu phố Hàn Quốc, khu phố Pháp… Khi dự án đi vào hoạt động, nơi đây sẽ trở thành một vùng đất tiện nghi và năng động, hứa hẹn sẽ thúc đẩy quá trình đô thị hóa, đáp ứng nhu cầu tăng dân số. Cư dân sinh sống tại đây sẽ được thừa hưởng  những yếu tố của cư dân hiện đại, văn minh và được tiếp thu hàng loạt giá trị hữu ích mà dự án mang lại. Bên cạnh đó, việc dự án thành hình sẽ đóng góp thêm địa điểm vui chơi giải trí mới tại địa phương, thu hút khách du lịch đến tham quan và góp phần tăng giá bất động sản tại Bình Định.

Với phong cách thiết kế tối giản, chú trọng mang thiên nhiên đến gần với con người, chủ đầu tư lấy yếu tố “trời tròn, đất vuông” làm chủ đạo. Trên tổng thể quy hoạch có hai đường nét chính là đường cong và đường thẳng với ý tưởng thể hiện cho hình ảnh trời và đất, âm dương đủ đầy tạo thành môi trường sống an nhiên, thịnh vượng, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên.

Sự thành công của dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn nói riêng và các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang ra mắt cho thấy nguồn cung và cầu cho phân khúc này vẫn còn lớn. Những sản phẩm có pháp lý minh bạch, tiềm năng đầu tư rõ ràng vẫn sẽ thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/dat-nen-quy-nhon/ky-co-gateway/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối