Siêu phẩm phố biển Kỳ Co Gateway lên ngôi năm 2020

28/07/2020 by Bui Thi My

Trong số các thị trường “mới nổi”, đáng chú ý nhất Bình Định là địa phương nhận định là có nhiều lợi thế về vị trí chiến lược và quỹ đất. Trong đó, vùng đất Nhơn Hội đã trở thành điểm đến của hàng loạt dự án như dự án Kỳ Co Gateway tọa lạc tại cửa ngõ khu du lịch Kỳ Co, Eo Gió, Kỳ Co Gateway có vị trí kết nối Quy Nhơn với tâm điểm khu đô thị du lịch.

 

Siêu phẩm phố biển Kỳ Co Gateway lên ngôi năm 2020

Kỳ Co Gateway tựa như cánh cổng lớn dẫn vào hàng loạt các khu du lịch nổi tiếng bậc nhất phố biển.

 

Vị trí dự án Kỳ Co Gateway đắt giá được thể hiện ở tính kết nối khu vực. Theo đó, dãy nhà phố thương mại dài hơn 1.000m nằm ngay trên mặt tiền quốc lộ 19B – tuyến giao thông trọng điểm kết nối KKT Nhơn Hội đến sân bay Phù Cát. Sau khi khánh thành và đi vào hoạt động vào ngày 29/3 tới đây, công trình giao thông quy mô này sẽ mở ra kết nối giao thông thuận lợi đồng thời trở thành đòn bẩy gia tăng giá trị cho thị trường bất động sản nơi đây. Tại Kỳ Co Gateway, cư dân chỉ mất 20 phút di chuyển tới trung tâm TP. Quy Nhơn thông qua cầu Thị Nại – cây cầu vượt biển dài gần 7km. Sắp tới đây, cầu Thị Nại 2 sẽ được đầu tư xây dựng song song cầu Thị Nại hiện nay với kinh phí khoảng 2.000 tỷ đồng. Đồng thời, tầm nhìn đến 2050 sẽ có thêm cầu Thị Nại 3 kết nối KKT Nhơn Hội với các tuyến trọng điểm và quốc lộ 1A và cầu Thị Nại 4 từ KKT Nhơn Hội nối liền sân bay quốc tế Phù Cát.

Mới đây, Quy Nhơn – nơi mà siêu phẩm Kỳ Co Gateway tọa lạc đã vinh dự nhận được giải thưởng “THÀNH PHỐ DU LỊCH SẠCH ASEAN”, tại Lễ trao giải thưởng du lịch ASEAN thuộc Diễn đàn Du lịch Đông Nam Á – ATF, được tổ chức ngày 16/01/2020 tại Thủ đô Banda Seri Begawan, Brunei, là giải thưởng vô cùng cao quý của ASEAN góp phần tôn vinh cho sự phát triển vượt bậc về nền kinh tế vùng. Và đặc biệt là đô thị có tính an ninh rất cao.

Hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, bao gồm cả 4 loại hình: đường bộ, đường thủy, đường sắt va hàng không, Bình Định được quy hoạch sẽ là trung tâm của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.

Sân bay Phù Cát được mở rộng và đã nâng cấp thành sân bay Quốc tế, đón đầu lượng khách du lịch Quốc tế từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan… thúc đẩy phát triển mạnh về du lịch trong thời gian tới. Song đó, là các ông lớn như Vingroup, FLC, Phát Đạt, Hưng thịnh, … đã rót tiền đầu tư vào các dự án lớn, công viên ven sông tại khu vực.

Điểm nhấn đầu tiên là cầu Thị Nại dài 7km – một trong những cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á, cầu Thị Nại 2 sẽ được xây dựng song song, với kinh phí khoảng 2.000 tỷ đồng, cầu Thị Nại 3 kết nối khu kinh tế Nhơn Hội với các tuyến trọng điểm và QL 1A, cầu Thị Nại 4 nối liền đến sân bay Phù Cát.

Như vậy, trong bối cảnh thị trường hiện nay, nguyên tắc mà các thành viên tham gia thị trường hướng đến là sản phẩm bất động sản phải đạt được hai yếu tố: an toàn trong hiện tại và tiềm năng trong tương lai. An toàn trong hiện tại, nghĩa là sản phẩm đó phải được phát triển bởi các doanh nghiệp uy tín, có quy hoạch và pháp lý rõ ràng; còn tiềm năng trong tương lai chính là các yếu tố tác động như hạ tầng, tầm nhìn quy hoạch và chiến lược phát triển vùng.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/dat-nen-quy-nhon/ky-co-gateway/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối