Không gian sống giao hoà cùng thiên nhiên tại Kỳ Co Gateway

27/07/2020 by Bui Thi My

Nhắc đến biển xanh, cát trắng và nắng vàng, những người sành sõi về kiến trúc sẽ nghĩ về giai điệu mang cảm hứng đương đại. Khởi nguồn từ ý tưởng về một khu đô thị giữa những khu vườn xanh mướt, bên cửa sổ thoáng rộng và phóng tầm nhìn trực diện về phía biển kết hợp cùng những đường nét mạnh mẽ, phóng khoáng tạo nên giai điệu đương đại mang tên Kỳ Co Gateway.

Không gian sống giao hoà cùng thiên nhiên tại Kỳ Co Gateway

Sức sống đương đại mang hơi thở của biển đang hình thành tại Khu đô thị phồn hoa Kỳ Co Gateway.

 

Vị trí cửa ngõ đắt giá của khu đô thị biển Kỳ Co Gateway thể hiện ở tính kết nối khu vực. Những dãy nhà phố thương mại dài hơn 1.000m nằm ngay trên mặt tiền quốc lộ 19B – tuyến giao thông trọng điểm kết nối khu kinh tế Nhơn Hội đến sân bay Phù Cát. Sau khi khánh thành và đi vào hoạt động, công trình giao thông quy mô này sẽ mở ra kết nối giao thông thuận lợi đồng thời trở thành đòn bẩy gia tăng giá trị cho thị trường bất động sản nơi đây.

Tại Thành phố trung tâm của Bình Định luôn hấp dẫn bởi núi non cùng biển cả hòa quyện tạo nên cảnh sắc hùng vĩ, thơ mộng. Du khách sẽ có một kỳ nghỉ lý tưởng khi đến mảnh đất trải dài như hình cánh cung, với một bên là biển xanh sóng vỗ rì rào, một bên là các khách sạn, resort hiện đại hóng gió biển. Sóng biển Quy Nhơn từ lâu cũng đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận của thơ ca. Nơi đây cũng nổi tiếng với các địa danh như Eo Gió, Kỳ Co, Hòn Khô, Cù Lao Xanh, Ghềnh Ráng, đồi cát Phương Mai, các bãi biển trên tuyến Quy Nhơn Sông Cầu…  Khoảng cách từ những địa điểm này đến Kỳ Co Gateway chỉ mất từ 20 – 30 phút di chuyển thông qua cầu Thị Nại – cây cầu vượt biển dài gần 7km.

Sắp tới, cầu Thị Nại 2 sẽ được đầu tư xây dựng song song cầu Thị Nại hiện nay với kinh phí khoảng 2.000 tỷ đồng. Dự kiến, đến 2050, cầu Thị Nại 3 kết nối khu kinh tế Nhơn Hội với các tuyến trọng điểm và quốc lộ 1A và cầu Thị Nại 4 nối liền sân bay quốc tế Phù Cát.

Bên cạnh đó, nhờ chiến lược của một nhà đầu tư lớn, cấu trúc từ hệ thống nơi ở và các tiện ích dự án Kỳ Co Gateway đều được thiết kế ấn tượng với tầm nhìn hướng biển giúp du khách được ngắm nhìn trọn vẹn mặt biển trong xanh. Mọi người có thể ngắm bình minh hay hoàng hôn trên biển.

Yếu tố thu hút khách hàng còn nằm ở những ưu đãi về giá khi chỉ từ 1,5 tỷ đồng/một nền của Kỳ Co Gateway được nhà đầu tư đưa ra trong năm 2020. Vì vậy, khách hàng sở hữu nền đất tại Kỳ Co Gateway có cơ hội gia tăng giá trị trong tương lai. Dự án đang triển khai chính sách thanh toán hấp dẫn giúp khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm. Theo đó, việc thanh toán sẽ chia theo tiến độ với thời gian kéo dài trong vòng 18 tháng và chia thành nhiều giai đoạn khác nhau. Nhờ đó, khách hàng có thể sắp xếp tài chính để sở hữu đất nền tại dự án Kỳ Co Gateway. Nhờ đó, ngay từ khi ra mắt, Kỳ Co Gateway đã thu hút nhiều nhà đầu tư, nhất là khách hàng địa phương

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/dat-nen-quy-nhon/ky-co-gateway/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối