Lý giải sức hút mạnh mẽ của dự án Kỳ Co Gateway

17/07/2020 by Bui Thi My

Với vị trí đắc địa, kiến trúc ấn tượng, Kỳ Co Gateway giống như một nốt nhạc chấm phá đầy sôi động, mới lạ tại Nhơn Hội – Bình Định, chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của mình tại thị trường Bình Định và góp phần tạo nên cú huých đưa bất động sản nơi đây vươn tầm cao mới.

Ky Co Gateway local market Dec 21 scaled - Lý giải sức hút mạnh mẽ của dự án Kỳ Co Gateway

Theo quy hoạch được duyệt, Kỳ Co GateWay có tổng 2.406 lô đất nền, bao gồm 2.055 nền nhà liền kề, 351 nền nhà phố thương mại và hỗn hợp chung cư 45 tầng (khu cao tầng).

Lý giải về hấp lực thu hút của Dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn Bình Định, các chuyên gia nhận định, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng gắn với du lịch biển – đảo được xem là phân khúc sôi động nhất hiện nay, nhất là các thị trường mới nổi từ miền Trung đổ vào. Sở dĩ như vậy là vì khu vực này có đường bờ biển dài, quỹ đất lớn, hạ tầng giao thông được triển khai đồng bộ và chính sách cởi mở từ chính quyền địa phương trong thu hút đầu tư. Thêm nữa, Bình Định được biết đến là trung tâm hành chính kinh tế, là cửa ngõ ra biển 6 tỉnh Tây Nguyên – Nam Trung Bộ. Năm 2017, Bình Định là một trong các tỉnh có tốc độ tăng trưởng về du lịch lớn nhất cả nước. Trong đó, Quy Nhơn là thành phố ven biển miền trung Việt Nam và là trung tâm kinh tế, chính trị văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định. Đây cũng là vùng đất thu hút đông đảo khách du lịch nhờ lợi thế về đường biển, nhiều vùng vịnh, ghềnh đá tự nhiên cùng danh lam thắng cảnh và văn hóa – lịch sử.

Theo số liệu thống kê của Hội đồng Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, năm 2018, thành phố Quy Nhơn đã đón 56 triệu lượt khách, chiếm gần 70% lượng khách của cả nước. Đó là chưa kể, lượng du khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng cao đạt 1,3 – 1,4 triệu lượt/tháng (tính đến hết tháng 5/2019). Tổng thu từ du lịch năm 2018 khoảng 120.000 tỉ đồng, trong đó nguồn thu từ du lịch biển đạt trên 60%. Cụ thể tại các điểm du lịch như đảo Kỳ Co Eo Gió, khu tâm linh Linh Phong, cồn Chim… nằm cách dự án Kỳ Co chỉ vài phút đi xe là minh chứng cho sức hấp dẫn của mảnh đất võ mang bề dày lịch sử và nét văn hóa vùng miền, nơi giao thoa kinh tế chính trị đặt biệt của dãy miền Trung.

Vị trí dự án đất nền Kỳ Co Gateway sở hữu ưu thế lớn khi toạ lạc đắc địa tại mặt tiền quốc lộ 19B và đường Vành đai 2, liền kề sân bay Phù Cát. Nhờ ưu thế cảnh quan du lịch kết hợp với hạ tầng giao thông được nâng cấp và kết nối đồng bộ. Điển hình như nhà ga T1 cảng hàng không Phù Cát sau nâng cấp đã giúp nâng số chuyến bay từ Hà Nội và TP.HCM đến Bình Định lên 35 chuyến/ngày, thay vì 3 – 5 chuyến hiếm hoi như trước, chính vì thế mà Quy Nhơn được đánh giá là mảnh đất có tiềm năng trở thành địa phương đi đầu trong cả nước về lĩnh vực du lịch, công nghiệp… Qua đó, tạo đòn bẩy phát triển mạnh mẽ cho bất động sản du lịch nói chung và dự án Kỳ Co nói riêng.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/dat-nen-quy-nhon/ky-co-gateway/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối