Kỳ Co Gateway – Tầm nhìn “triệu đô” đón biển trên đảo xanh

09/07/2020 by Bui Thi My
Nhắc đến Kỳ Co Gateway, khó có thể không nói đến những ưu điểm vượt trội về vị trí với tầm nhìn “triệu đô” đón biển trên đảo xanh mà hiếm dự án nào sở hữu được. 
Toàn cảnh Kỳ Co Gateway dưới góc chụp rộng từ trên cao.

Toàn cảnh Kỳ Co Gateway dưới góc chụp rộng từ trên cao.

Tầm nhìn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định giá trị của bất động sản, mất tầm nhìn, loại bất động sản triệu đô cũng có thể hạ mất nửa giá trị là thực tế ở thị trường bất động sản cao cấp nhiều nước trên thế giới. Và đối với một dự án bất động sản du lịch tiềm năng như Kỳ Co Gateway, vị trí và tầm nhìn được đánh giá là hai yếu tố quan trọng.
Gây ấn tượng nhờ vị trí “vàng” mang đến tầm nhìn hướng biển giúp du khách được ngắm nhìn trọn vẹn mặt biển trong xanh trải dài cát vàng trong khung trời lộng gió, Kỳ Co Gateway chiếm trọn tin yêu của các nhà đầu tư dù khó tính nhất. Buổi sáng thức dậy có thể ngắm bình minh yên bình hay thả hồn trong buổi chiều hoàng hôn rực rỡ trên biển. Tổng hoà lợi thế về vị trí ấy đã khiến Kỳ Co Gateway trở thành “cơn sóng” đầu tư tại thị trường bất động sản sôi nổi như Bình Định.

Các chuyên gia BĐS đánh giá lối vào dự án được xem như cánh cửa bước vào hành trình khám phá và trải nghiệm vùng biển hoang sơ và thanh bình. Theo đó, dãy nhà phố thương mại dài hơn 1.000m nằm ngay trên mặt tiền quốc lộ 19B – tuyến giao thông trọng điểm kết nối KKT Nhơn Hội đến sân bay Phù Cát. Sau khi khánh thành và đi vào hoạt động, công trình giao thông quy mô này sẽ mở ra kết nối giao thông thuận lợi đồng thời trở thành đòn bẩy gia tăng giá trị cho thị trường bất động sản nơi đây.

Không chỉ nổi bật về hạ tầng đồng bộ, cư dân tại dự án Kỳ Co Gateway còn có cơ hội hưởng trọn sự tiện lợi trong việc di chuyển giữa các địa điểm nội, ngoại khu khi chỉ mất 20 phút di chuyển tới trung tâm TP.Quy Nhơn thông qua cầu Thị Nại – cây cầu vượt biển dài gần 7km. Sắp tới đây, cầu Thị Nại 2 sẽ được đầu tư xây dựng song song cầu Thị Nại hiện nay với kinh phí khoảng 2.000 tỉ đồng. Đồng thời, tầm nhìn đến năm 2050 sẽ có thêm cầu Thị Nại 3 kết nối KKT Nhơn Hội với các tuyến trọng điểm và quốc lộ 1A và cầu Thị Nại 4 từ KKT Nhơn Hội nối liền sân bay quốc tế Phù Cát.
Như vậy có thể  nói, chính lợi thế vị trí vàng, kết hợp với tầm nhìn view biển đã giúp Kỳ Co Gateway Quy Nhơn đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS Bình Định. Từ đó, mở ra cơ hội an cư và đầu tư hấp dẫn cho khách hàng tại Quy Nhơn nói riêng và cả nước nói chung.
0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/dat-nen-quy-nhon/ky-co-gateway/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối