Sức hút từ loại hình căn hộ cao cấp của Astral City

20/08/2020 by Bui Thi My

Astral City là căn hộ cao cấp được nhiều người chọn mua nhờ tiềm năng lớn và vị trí tâm điểm kết nối giao thương đến thành phố Hồ Chí Minh.

Sức hút của loại hình căn hộ cao cấp của Astral City

Astral City được đầu tư bài bản hệ thống tiện ích. Với quy mô lớn, dự án chú trọng kiến tạo không gian sống xanh tích cực cho cộng đồng.

Khảo sát về dòng vốn đầu tư bất động sản trong năm 2020 cho thấy, căn hộ luôn chiếm số đông khách hàng lựa chọn là nơi an cư, sinh sống lâu dài. Đặc biệt là căn hộ nằm trong các dự án quy mô, quy hoạch bài bản, có khả năng kết nối với các thành phố vệ tinh và sân bay.

Chung cư Astral City nằm trên khu đất có tổng diện tích 37.343,8 m2, với mật độ xây dựng khoảng 65%. Quy mô dự án gồm 8 block, cao 40 tầng với 3 tầng hầm. Theo đó, dự án có tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 530.000 m2.

Theo đại diện Chủ đầu tư Phát Đạt cho biết, Astral City Bình Dương là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Với sức cung ứng ra thị trường tổng số 5.200 căn, được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ, có diện tích dao động từ 49 m2 – 81 m2, Astral City hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống thanh bình và an cư bậc nhất.

Dự án còn chinh phục khách hàng bằng tiến độ chung cư Astral City với nhiều lợi thế gia tăng giá trị, bên cạnh đáp ứng nhu cầu an cư chất lượng cao. Theo đó, hệ thống tiện ích bên trong dự án đa dạng đáp ứng sự ưa chuộng của khách hàng, gồm có: hồ bơi, hệ thống nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, công viên…

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/can-ho-binh-duong/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối