Khách hàng tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Căn hộ Astral City

25/12/2020 by Bui Thi My

Từ sự phát triển của địa phương, Astral City kiến tạo không gian sống “hơn cả nghỉ dưỡng” và thu hút đông đảo khách hàng tìm đến dự án để đầu tư sinh lời hoặc để ở.

Astral City trở thành tâm điểm đầu tư và an cư tại Bình Dương.

Astral City trở thành tâm điểm đầu tư và an cư tại Bình Dương.

Với quy mô 8 tòa tháp cao 40 tầng hoành tráng, Astral City được mệnh danh là “dự án kim cương” và là dự án phức hợp thương mại và căn hộ đẳng cấp bậc nhất Bình Dương. Với tâm huyết của Chủ đầu tư, cư dân sẽ có cơ hội trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp xứng tầm nhờ tổng quan thiết kế hiện đại, không gian sang trọng và hệ thống tiện ích vô cùng hoàn hảo.

Căn hộ Astral City được Chủ đầu tư Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi đặt nhiều kỳ vọng khi đắc địa tọa lạc tại thành phố tiềm năng Thuận An của tỉnh Bình Dương. Nhờ vị trí tọa lạc mặt tiền quốc lộ 13, nơi sẽ trở thành trục đại lộ dịch vụ – thương mại – tài chính lớn nhất thành phố Thuận An trong thời gian tới đã tạo đà thúc đẩy tiềm năng của Astral City rất mạnh mẽ.

Bên cạnh sự tin tưởng bộ mặt kinh tế thành phố Thuận An có những bước phát triển đột phá, nhà đầu tư cực kỳ yêu thích các tiện ích nội khu gồm suối nhiệt đới trung tâm dài 300m, phố thương mại shopping – ẩm thực – giải trí dài 300m, rạp chiếu phim rộng 1.000m2, 2 công viên trung tâm cùng tổ hợp vui chơi trẻ em 2.000m2, 6 hồ bơi vô cực,…

Ngoài ra, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông thành phố Thuận An ngày càng hoàn thiện, tại căn hộ Astral City Bình Dương, cư dân dễ dàng kết nối đến các tuyến đường huyết mạch như Tân Vạn – Mỹ Phước, đường Vành đai 4 cũng như các Khu công nghiệp Mỹ Phước, VSIP 2, Tân Định…

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối