Quốc lộ “vàng” 19B – Xung lực phát triển mạnh mẽ Kỳ Co Gateway

13/07/2020 by Bui Thi My

Kỳ Co Gateway là phân khu mới của khu đô thị Nhơn Hội New City với lợi thế nằm ngay tại mặt tiền đường 19B. Quốc lộ được xem là tuyến giao thông có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi kết nối trực tiếp từ khu kinh tế Nhơn Hội đến sân bay Phù Cát.

Khi các dự án giao thông trọng điểm như quốc lộ 19 A, 19B được xúc tiến hoàn thành, thị trường bất động sản Quy Nhơn nói chung và khu kinh tế Nhơn Hội nói riêng sẽ tiếp tục trở thành "điểm sáng" trên bản đồ địa ốc Việt Nam.

Khi các dự án giao thông trọng điểm như quốc lộ 19 A, 19B được xúc tiến hoàn thành, thị trường bất động sản Quy Nhơn nói chung và khu kinh tế Nhơn Hội nói riêng sẽ tiếp tục trở thành “điểm sáng” trên bản đồ địa ốc Việt Nam

 

Các chuyên gia nhận định, BĐS ven biển đang dần nổi lên và trở thành tâm điểm gây chú ý cho giới đầu tư. Điều đó được chứng minh bởi sức hút của Kỳ Co Gateway – dự án được ví như “Thỏi nam châm” của thành phố biển Quy Nhơn từ khi mới xuất hiện đã nhanh chóng tạo được sức nóng trên thị trường.

Kỳ Co Gateway toạ lạc tại Khu kinh tế mới Nhơn Hội và nằm ngay mặt tiền quốc lộ 19B. Cùng sự kiện sau khi Sân bay Phù Cát được mở rộng, nâng cấp thành sân bay quốc tế và đưa vào hoạt động từ tháng 5/2018 giúp nâng số chuyến bay từ những nơi khác đến Bình Định từ 37- 40 chuyến/ngày đã kéo theo sự phát triển kinh tế vượt bậc của TP.Quy Nhơn nói riêng và mảnh đất võ Bình Định nói chung. Công trình giao thông quy mô 19B này sau khi được hoàn thiện sẽ thay đổi bộ mặt của hạ tầng giao thông của Quy Nhơn – Bình Định, rút ngắn hành trình từ sân bay Phù Cát về khu kinh tế Nhơn Hội theo yêu cầu của các nhà đầu tư, đón đầu các làn sóng đầu tư từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan vào đây trong thời gian tới.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ, Quốc lộ 19B có tổng chiều dài gần 17,5 km, với tổng vốn đầu tư sau khi điều chỉnh lên đến gần 4.411 tỉ đồng. Nền đường rộng từ 30 – 42 m, từ 4 – 6 làn xe cơ giới, 2 làn xe thô sơ. Tuyến đường khi đi vào hoạt động sẽ nối Trung tâm thành phố Quy Nhơn – Nhơn Hội qua Khu Ðô thị – Thương mại Bắc sông Hà Thanh, biến nơi đây thành trung tâm kinh tế lớn bậc nhất tỉnh Bình Định.

“19B là tuyến đường được hình thành từ thời Pháp thuộc, có vai trò huyết mạch nối thông các tỉnh Tây Nguyên với cảng Quy Nhơn, góp phần quan trọng trong sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Định và các tỉnh Tây nguyên trong việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu từ Gia Lai, Kon Tum, các tỉnh Nam Lào, đông bắc Campuchia qua cụm cảng Quy Nhơn. Dự kiến con đường 19B sẽ thông xe vào T5/2020. Việc hoàn thành quốc lộ 19B giúp lưu thông dễ dàng giữa khu đô thị Nhơn Hội và trung tâm thành phố Quy Nhơn, sân bay Phú Cát và các địa điểm du lịch gần kề khu vực” – Vị đại diện chủ đầu tư cho biết thêm.

Bên cạnh việc hưởng lợi từ tuyến đường 19B, Kỳ Co Gateway còn sở hữu vị trí giáp biển, liền kề với FLC Quy Nhơn và những địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Bình Định như Kỳ Co Eo Gió, Hòn Sẹo…  Theo kế hoạch, khi hoàn thành hạ tầng giao thông, khu đô thị Nhơn Hội sẽ kết nối các tiện ích trong khu vực và biến nơi đây trở thành đầu mối kinh tế, du lịch tỉnh. Song song đó, với mục tiêu trở thành một đô thị biển năng động, phát triển về du lịch nghỉ dưỡng, thành phố Quy Nhơn đang nỗ lực khai thác các tiềm năng và tập trung đầu tư mở các tuyến quốc lộ lớn ven biển, từng bước hoàn thành việc phát triển đô thị.

Điểm đặc biệt nữa khi nhắc đến Kỳ Co Gateway- mảnh ghép cuối cùng của tổng thể Khu đô thị Nhơn Hội New City là cây cầu Thị Nại. Cây cầu vượt biển được đánh giá dài nhất khu vực đã giúp Khu kinh tế Nhơn Hội có sự chuyển mình rõ rệt. Cộng với vị thế chiến lược nằm ngay tại khu kinh tế Nhơn Hội – trung tâm phát triển chính của Vùng Kinh tế trọng điểm miền Trung, là đầu mối thông thương, giao lưu quốc tế với trọng tâm phát triển du lịch, dịch vụ, đô thị, công nghiệp và cảng biển… tất cả những điểm sáng về giao thông và hạ tầng nêu trên đều được đánh giá là “mãnh lực” phát triển của khu vực khiến của Kỳ Co Gateway trở thành một kênh đầu tư tiềm năng, đón đầu xu hướng đầu tư bất động sản ven biển.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/dat-nen-quy-nhon/ky-co-gateway/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối