Điểm sáng tiện ích nâng tầm Dự án Kỳ Co Gateway

25/07/2020 by Bui Thi My

Dự án Kỳ Co Gateway thuộc dòng sản phẩm đô thị du lịch bên Vịnh biển du lịch Quy Nhơn. Tọa lạc ngay cửa ngõ vào Thành Phố Quy Nhơn, dự án được đánh già nhiều tiềm năng, mở ra cơ hội khám phá nhiều điểm du lịch sôi động, đa dạng cùng những nét văn hóa đặc sắc tại mảnh đất võ Bình Định.

Điểm sáng tiện ích nâng tầm Dự án Kỳ Co Gateway

Kỳ Co Gateway là tổ hợp nhiều loại hình Đất nền Nhà liên kế – Biệt thự với chuỗi tiện ích “thống nhất trong đa dạng” tạo điểm nhấn cho tổng thể Khu đô thị Nhơn Hội với các mục đích kinh doanh, nghỉ dưỡng và du lịch…

Các chuyên gia bất động sản nhận định Kỳ Co Gateway là dự án hiếm hoi giữ vị trí tam cận. Các yếu tố mang đến nhiều thuận lợi cho sự phát triển vùng thể hiện ở mặt  giao thông, sông nước và thành thị. Bên cạnh đó, các dịch vụ tiện ích công cộng nằm kề không xa như bệnh viện, trường học, chợ, trung tâm thương mại, công viên, ngân hàng, bến xe… cũng là những tiện ích nhu cầu sinh hoạt, đi lại của chúng ta vô cùng nhanh chóng.

Ngoài việc sở hữu vị trí vô cùng quý hiếm thì tiện ích Khu đô thị Kỳ Co Gateway còn thu hút khách hàng chính bởi những giá trị đỉnh cao giúp nâng tầm cuộc sống của cư dân theo chuẩn mực thành phố văn minh, thân thiện. Cụ thể, các công viên nội khu với chủ đề chính là thiên nhiên xanh. Chuỗi sân vận động và trung tâm thể thao đa năng với mọi thiết bị hiện đại nhất. Hồ bơi 4 mùa giúp mọi cư dân thư giãn tinh thần hiệu quả là món quà mà chủ đầu tư dồn bao tâm huyết dành tặng cho cư dân của mình. Bên cạnh đó, với hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế từ mầm non cho đến THCS chắc chắn sẽ đem đến cho các em nhỏ một môi trường học tập lý tưởng và khoa học.

Ngoại khu sẽ có các tiện ích để bổ sung, hoàn thiện cho Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội, bao gồm Quảng trường phố biển, Chung cư, Trung tâm thương mại, ngoài ra mỗi khu vực trong các phân khu sẽ có trường học riêng biệt, phù hợp với nhu cầu của con em cư dân sống tại đây. Riêng tập đoàn FLC đã có xây dựng một trung tâm nghiên cứu khoa học mang tên ICSE, Học viện hàng không Bamboo Airway đào tạo nguồn nhân lực khoảng 3.500 sinh viên mỗi năm.

Thêm một điểm về tiện ích ngoại khu cho Kỳ Co Gateway Bình Định đó là nằm liền kề Safari Park và Sân gofl Quốc tế 36 lỗ, nên cư dân có thể dễ dàng tham quan mà không cần đi xa. Khu du lịch Kỳ Co Eo Gió nổi tiếng cũng chỉ cách 2km, thuận tiện cho việc tắm biển và thay đổi không khí vào dịp cuối tuần.

Sở hữu vị trí vàng với tầm nhìn lý tưởng cùng tổng hoà tiện ích đa dạng, Dự án Khu đô thị Kỳ Co Gateway xứng đáng trở thành sự lựa chọn tài sản tích luỹ an toàn gia tăng giá trị trong tương lai dành cho khách mua với mục đích ở khách đầu tư hay muốn sở hữu một ngôi nhà thứ hai.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/dat-nen-quy-nhon/ky-co-gateway/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối