Kỳ Co Gateway – “đòn bẩy” giải quyết nguồn cung BĐS

15/07/2020 by Bui Thi My

Thị trường BĐS khu vực miền Trung nổi sóng từ năm 2019 và dự báo năm 2020 vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư. Ngoài những thị trường lâu nay được biết đến như Nha Trang hay Đà Nẵng, thì thành phố Quy Nhơn gần đây đang là mảnh đất đón đầu xu hướng lựa chọn về các sản phẩm BĐS an cư lâu dài và đầu tư bền vững. 

Kỳ Co Gateway - "đòn bẩy" giải quyết nguồn cung BĐS

Dự án Kỳ Co Gateway sở hữu vị trí vàng, với tầm nhìn ngắm biển trên đảo xanh hấp dẫn khách hàng

Cuộc đua phát triển dự án của các doanh nghiệp bất động sản cũng như săn tìm sản phẩm của các nhà đầu tư tạo nên nhu cầu tăng cao, trong khi nguồn cung không nhiều, dẫn đến giá cả trên thị trường tăng nhanh trong thời gian ngắn. Dù vậy, khi đi đầu tư, việc tìm kiếm các dòng sản phẩm bất động sản có pháp lý đầy đủ, có vị trí tốt, nguồn cung không đại chà để rót tiền rất quan trọng.

So với các thị trường đã phát triển thì giá BĐS tại những thị trường mới nổi như Nhơn Hội, Quy Nhơn, Bình Định sẽ mềm hơn. Vị trí tiềm năng và triển vọng phát triển dịch vụ du lịch lớn là tiền đề cho giá trị bất động sản ở Quy Nhơn gia tăng. Cũng bởi sức hấp dẫn của thị trường đầy tiềm năng này đã thôi thúc các nhà đầu tư không ngừng tìm kiếm cơ hội.

Để đáp ứng nhu cầu và xu hướng của các nhà đầu tư sành sỏi nhất, nhiều doanh nghiệp lướn đã quyết định phát triển rất nhiều dự án quy mô và tầm cơ tại thành phố biển Quy Nhơn. Đơn cử như dự án khu đô thị ven biển Kỳ Co Gateway tại vùng biển Nhơn Hội.

Giới chuyên gia am hiểu thị trường bất động sản phân tích rằng, hiện nay, người đầu tư bắt đầu tìm kiếm cơ hội tích lũy tài sản mang tính dài hơi hơn thay cho kế hoạch ăn xổi. Giá trị lợi nhuận thu được từ hoạt động đầu tư bền vững cao hơn và an toàn hơn khi vừa có thu nhập đều đặn lại hưởng thêm phần giá trị bất động sản tăng giá qua hàng năm. Những vị trí đẹp luôn được các doanh nghiệp tranh thủ phát triển sớm, như vậy đầu tư ở giai đoạn thị trường mới nổi luôn là “nước cờ đi đầu” nắm được cơ hội lớn.

Các chuyên gia còn cho biết thêm, việc sở hữu sản phẩm bất động sản được quy hoạch bài bản ngay trên mảnh đất quê hương Quy Nhơn (Bình Định) không còn là điều khó khăn. Quan điểm sở hữu tài sản của người dân các địa phương cũng đang dần có sự chuyển biến, ngoài tích luỹ tiền mặt, vàng thì bất động sản đang được mọi người lựa chọn bởi theo nhịp phát triển kinh tế bất động sản là một kênh đầu tư hiệu quả, thuận lợi và an toàn. Với đà phát triển của thị trường bất động sản về nguồn cung như vậy cho thấy, biên độ lợi nhuận hàng năm sẽ tăng cao là hoàn toàn có thể đạt được.

Đặc biệt, Kỳ Co Gateway đang áp dụng chính sách thanh toán đột phá, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm. Theo đó, quá trình thanh toán sẽ thực hiện đóng theo tiến độ với thời gian chia thành nhiều giai đoạn khác nhau. Với những chính sách thanh toán ưu đãi, Kỳ Co Gateway giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp tài chính và quyết định “xuống tiền” sở hữu ngay sản phẩm “hot” nhất tại thị trường BĐS Duyên Hải Nam Trung Bộ này.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/dat-nen-quy-nhon/ky-co-gateway/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối