Kỳ Co Gateway- Nâng tầm giá trị sống tại TP biển Quy Nhơn

09/07/2020 by Bui Thi My

Giai điệu mang cảm hứng đương đại khi nói về Kỳ Co Gateway được nhắc đến gắn với biển xanh, cát trắng và nắng vàng. Không chỉ đặc biệt ở phong cách kiến trúc mà nét đương đại của một khu đô thị biển Kỳ Co Gateway còn gây ấn tượng sâu sắc nhờ lối sắp đặt và kiến tạo một không gian sống văn minh cho cư dân.

Kỳ Co Gateway là dự án đô thị biển đầu tiên của khu vực miền Trung được đầu tư quy hoạch kiến trúc đồng bộ.

Kỳ Co Gateway là dự án đô thị biển đầu tiên của khu vực miền Trung được đầu tư quy hoạch kiến trúc đồng bộ.

 

Biểu hiện nâng tầm giá trị sống của Kỳ Co Gateway nằm ở có vai trò cửa ngõ tựa như cánh cổng lớn dẫn vào hàng loạt các khu du lịch nổi tiếng bậc nhất phố biển. Với vị trí nằm tại trung tâm của khu kinh tế Nhơn Hội, từ Kỳ Co Gateway, chỉ bằng vài bước chân, du khách sẽ được dẫn bước đến Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Sẹo, Bãi Dứa, với những bãi cát trắng và dòng nước biển xanh trong như ngọc. Trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành “trái tim” của Bình Định về phát triển du lịch, dịch vụ, đô thị, công nghiệp sạch, công nghệ cao và cảng biển.

Bức tranh rực rỡ căng tràn sức sống của Nhơn Hội giữa muôn trùng sóng biển du dương đã bừng sáng hơn với giai điệu mới cất lên từ dự án Kỳ Co Gateway. Vai trò cửa ngõ của Kỳ Co Gateway thể hiện rõ nét hơn ở vị trí mở lối vào bán đảo Phương Mai thông qua cầu Thị  Nại. Nếu như cầu Thị Nại được xem là công trình đặc biệt của Bình Định nối liền thành phố Quy Nhơn với bán đảo Phương Mai thì chính bản thân Phương Mai cũng giống như “nàng thơ” của đất võ đang được vươn mình thức giấc, khoác lên mình những chiếc áo lộng lẫy hiện đại.

Không những thế, dự án đất nền Quy Nhơn Kỳ Co Gateway còn bật lên với lợi thế lớn khi sở hữu vị trí mặt tiền quan trọng hàng đầu trong kết cấu hạ tầng giao thông tại Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung. Dự án có hơn 1.000m mặt tiền quốc lộ 19B – công trình giao thông có quy mô lớn nhất tỉnh, kết nối nhanh đến sân bay Phù Cát, trung tâm thành phố Quy Nhơn và các điểm du lịch nổi tiếng của Bình Định. Sau khi hoàn thành, tuyến đường có ý nghĩa chiến lược về liên kết vùng, giao thương, thúc đẩy sự phát triển thuận lợi về kinh tế – xã hội cho địa phương. Từ đó, góp phần tạo nên cú huých lớn, đưa bất động sản Bình Đình vươn đến tầm cao mới.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/dat-nen-quy-nhon/ky-co-gateway/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối