Giải mã hấp lực thu hút giới đầu tư của dự án Kỳ Co Gateway

07/08/2020 by Bui Thi My

Dự án khu đô thị Kỳ Co Gateway nằm ở phía Đông đầm Thị Nại thuộc khu kinh tế Nhơn Hội của tỉnh Bình Định. Hiện tại tỉnh này đã được Thủ tướng chính phủ công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh vào năm 2010 và là điểm đến hang đầu Đông Nam Á bởi tạp chí du lịch Rough Guides của Anh vào năm 2015

Giải mã hấp lực của dự án Kỳ Co Gateway

Kỳ Co Gateway là một trong số những dự án lớn được kỳ vọng nhất tại thành phố biển Quy Nhơn trong năm nay.

 

Lợi thế vị trí dự án đất nền Kỳ Co Gateway nằm đắc địa tại mặt tiền quốc lộ 19B và đường Vành đai 2, liền kề sân bay Phù Cát. Công với ưu thế gần các địa điểm là những cảnh quan du lịch nổi tiếng kết hợp với hạ tầng giao thông được nâng cấp và kết nối đồng bộ. Điển hình như nhà ga T1 cảng hàng không Phù Cát sau nâng cấp đã giúp nâng số chuyến bay từ Hà Nội và TP.HCM đến Bình Định lên 35 chuyến/ngày, thay vì 3 – 5 chuyến hiếm hoi như trước, chính vì thế mà giá bán đất nhơn hội quy nhơn tăng nhanh trong thời gian sắp tới. Đây được xem là cơ hội tạo động lực phát triển đột phá cho bất động sản du lịch nói chung và dự án Kỳ Co Gateway nói riêng.

Theo các chuyê gia đầu ngành giải mã về hấp lực thu hút giới đầu tư của Dự án Kỳ Co Gateway Bình Định, các nhận định đều chỉ ra rằng, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng gắn với du lịch biển – đảo được xem là phân khúc sôi động nhất hiện nay, nhất là các thị trường mới nổi từ miền Trung đổ vào. Sở dĩ như vậy là vì khu vực này có đường bờ biển dài, quỹ đất lớn, hạ tầng giao thông được triển khai đồng bộ và chính sách cởi mở từ chính quyền địa phương trong thu hút đầu tư. Thêm nữa, Bình Định được biết đến là trung tâm hành chính kinh tế, là cửa ngõ ra biển 6 tỉnh Tây Nguyên – Nam Trung Bộ.

Được biết, vào năm 2017, Bình Định là một trong các tỉnh có tốc độ tăng trưởng về du lịch lớn nhất cả nước. Trong đó, Quy Nhơn là thành phố ven biển miền trung Việt Nam và là trung tâm kinh tế, chính trị văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định. Đây cũng là vùng đất thu hút đông đảo khách du lịch nhờ lợi thế về đường biển, nhiều vùng vịnh, ghềnh đá tự nhiên cùng danh lam thắng cảnh và văn hóa – lịch sử.

Theo số liệu thống kê của Hội đồng Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, năm 2018, khu vực này đã đón 56 triệu lượt khách, chiếm gần 70% lượng khách của cả nước. Đó là chưa kể, lượng du khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng cao đạt 1,3 – 1,4 triệu lượt/tháng (tính đến hết tháng 5/2019). Tổng thu từ du lịch năm 2018 khoảng 120.000 tỉ đồng, trong đó nguồn thu từ du lịch biển đạt trên 60%. Cụ thể tại các điểm du lịch như đảo Kỳ Co Eo Gió, khu tâm linh Linh Phong, cồn Chim… nằm cách dự án Kỳ Co Gateway Nhơn Hội New City chỉ vài phút đi xe là minh chứng cho sức hấp dẫn của mảnh đất võ mang bề dày lịch sử và nét văn hóa vùng miền, nơi giao thoa kinh tế chính trị đặt biệt của dãy miền Trung.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/dat-nen-quy-nhon/ky-co-gateway/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối