Vị trí cửa ngõ nâng tầm giá trị dự án Kỳ Co Gateway

03/07/2020 by Bui Thi My

Kỳ Co Gateway sở hữu vị trí rất đắc địa, nằm ở ngay trung tâm thành phố mới Nhơn Hội, là cửa ngõ vào kỳ quan Eo Gió – Kỳ Co, tọa lạc ngay mặt tiền đường quốc lộ 19B – trục giao thông kết nối thẳng tới sân bay quốc tế Phù Cát đến Khu kinh tế mới Nhơn Hội, Kỳ Co Gateway mở ra cơ hội mới an cư và lập nghiệp, đồng thời mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt là địa điểm checkin mà bất cứ khách du lịch nào khi đặt chân đến Quy Nhơn đều không thể bỏ qua.

Phối cảnh dự án Kỳ Co Gateway nhìn từ trên cao.

Phối cảnh dự án Kỳ Co Gateway nhìn từ trên cao.

Với những lợi thế từ vị trí và hạ tầng đồng bộ đã đem đến cho dự án Kỳ Co Gateway tiềm năng phát triển trong tương lai rất lớn. Đặt biệt, Quy Nhơn còn là nơi có nhiều khu vực hạ tầng giao thông trọng điểm được đầu tư trong tương lai. Thêm vào đó Quy Nhơn đang là thị trường mới nổi, dư địa gia tăng giá thì còn rất là lớn, quỹ đất còn rộng, giá đất lại còn rẻ, nên là tâm điểm đến hàng đầu cho các nhà đầu tư.

Được định hướng trở thành trung tâm phía Nam của khu vực kinh tế Miền Trung, Quy Nhơn nói riêng và tỉnh Bình Định nói chung là một trong những địa phương ít ỏi sở hữu đầy đủ cả 4 loại hình giao thông : Đường bộ, đường thùy, đường sắt, đường hàng không. Điểm nhấn quan trọng nhất cho hạ tầng giao thông của bất động sản Bình Định là sân bay Phù Cát sẽ được nâng cấp lên thành sân bay quốc tế và dự kiến sẽ có chuyến bay quốc tế đầu tiên trong tháng 12/2019.

Có thể nói đến những điểm sáng như cầu Thị Nại vào thời điểm đó là cầu vượt biển dài nhất Việt Nam được khánh thành vào năm 2006 giúp bán đảo Phương Mai có sự chuyển mình về Kinh Tế rõ rệt

Về đường bộ nhiều tuyến đường kết nối đồng bộ với các tuyến đường huyết mạch tới sân bay quốc tế Phù Cát và tổ hợp du lịch và nghỉ dưỡng trong khu kinh tế mới Nhơn Hội đang gấp rút hoàn thiện Đáng chú ý có 3 dự án giao thông lớn tại quốc lộ 19 mới, bao gồm: tuyến đường từ cảng Quy Nhơn đến giao quốc lộ 1; tuyến đường phía Tây tỉnh; và tuyến đường trục nối Khu kinh tế Nhơn Hội đến sân bay Phù Cát (quốc lộ 19B). Đây sẽ là yếu tố thuận lợi thu hút các nhà đầu tư đến với “vùng đất mới” giàu tiềm năng này.

Trong đó, quốc lộ 19B là tuyến giao thông có ý nghĩa quan trọng và được đầu tư nâng cấp lên từ 6 đến 8 làn xe, rút ngắn khoảng cách từ khu kinh tế mới Nhơn Hội đến sân bay quốc tế Phù Cát.

Với những ưu điểm vượt trội về vị trí so với các dự án khác trong cùng khu vực, đất nền Kỳ Co Gateway Quy Nhơn không chỉ mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư cơ hôi sinh lời lý tưởng mà còn đem lại cho cư dân của mình một cuộc sống an cư lập nghiệp. Không chỉ vậy, nét đặc biệt về hướng phong thuỷ cũng chính là yếu tố giúp Kỳ Co Gateway chiếm được thiện cảm của nhà đầu tư, bởi lẽ phong thủy luôn là yếu tố được chú trọng khi lựa chọn đầu tư bất cứ một sản phẩm bất động sản nào.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://dkrp.vn/du-an-bds/dat-nen-quy-nhon/ky-co-gateway/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối