DKRP đẩy mạnh hoạt động triển khai kinh doanh cuối năm 2020

23/12/2020 by Bui Thi My

Ngày 22.12.2020, tại trụ sở DKRP đã diễn ra Buổi đào tạo kinh doanh chuyên sâu dành cho toàn bộ các chuyên gia bán hàng của công ty. Tại buổi đào tạo, dưới sự chủ trì của ông Lê Hiếu Đạo – Phó tổng giám đốc Cty chi nhánh miền Nam, nhiều thông tin bổ ích về thị trường và các dự án đã được truyền tải đến các bạn chuyên viên kinh doanh.

Toàn cảnh buổi đào tạo tại DKRP.

Toàn cảnh buổi đào tạo tại DKRP.

Với những sản phẩm đang mở bán của Tập đoàn Danh Khôi, đặc biệt riêng với Astral Ciy, ông Đạo nhận định Astral City đang được giới thiệu ra thị trường với chính sách ưu đãi thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà. Trong đó, đợt đầu chỉ thanh toán 15% giá trị sản phẩm và 5% mỗi 6 tháng tiếp theo.

“Ngân hàng VP Bank hỗ trợ tài chính với khoản vay lên đến 70% giá trị sản phẩm trong vòng 25 năm, ân hạn gốc và tài trợ lãi trong vòng 24 tháng. Tính đến hiện tại, Astral City là dự án có chương trình ưu đãi thanh toán hấp dẫn nhất Bình Dương, giúp gia tăng cơ hội sở hữu sản phẩm tại phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp đầu tiên của “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương” – Ông Đạo cho biết thêm.

Cùng với sức nóng của thị trường giai đoạn cuối năm, đại diện DKRP dự báo, sức nóng của dự án Astral City có thể kéo tỷ lệ hấp thụ của Bình Dương trong năm 2020 lên 1 – 2% và đạt mức 98 – 99%.

Trong kế hoạch cuối năm 2020, DKRP khẳng định sẽ tiếp tục đẩy mạnh kế hoạch kinh doanh, không ngừng nâng cao khả năng cung ứng ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng khác như The Aston hay Kỳ Co Gateway…

Dịp này, DKRP dốc toàn lực cho đợt tổng tiến công đạt vượt kỷ lục doanh số, chính vì thế trong kế hoạch hoạt động bao gồm 9 ngày đêm quyết chiến quyết thắng, các chuyên gia bán hàng đã làm việc không quản giờ giấc… Qua đó, đội ngũ DKRP cam kết sẽ không ngừng nỗ lực và đáp ứng tốt nhất nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối