DKRP bùng nổ sự kiện ra quân “Top of The Bay “ thu hút hơn 1.000 chuyên gia bán hàng

17/10/2020 by Bui Thi My

Ngày 16/10, DKRP bùng nổ đầy ngoạn mục cùng Lễ ra quân “Top of The Bay”, dự án căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence, đánh dấu sự hồi phục của thị trường bất động sản Nha Trang sau thời kỳ trầm lắng.

Đại diện DKRP cho biết: “The Aston Luxury Residence là Dự án “phá băng” thị trường bất động sản Nha Trang. The Aston tọa lạc tại khu vực ven biển Trần Phú hé lộ thu hút sự quan tâm không chỉ nhà đầu tư trên cả nước mà cả người dân Nha Trang bởi từ rất lâu khu vực trung tâm. Và The Aston ra mắt kỳ vọng sẽ trở thành một công trình đột phá mang tính bước ngoặt giúp hồi phục thị trường BĐS Nha Trang”.

Hơn 1000 chiến binh Sale của tập đoàn Danh Khôi có mặt tại Lễ ra quân Dự án The Aston Nha Trang.

Tâm huyết phát triển phân khúc nghỉ dưỡng, đầu tư căn hộ cao cấp tại các thành phố du lịch ven biển duyên hải Nam Trung bộ của đơn vị đầu tư và phát triển dự án đã trở thành nguồn cảm hứng để các đơn vị uy tín trên thị trường quyết định đồng hành cùng dự án. Trong lĩnh vực xây dựng, Central sẽ giữ vai trò nhà thầu chính của dự án. Apava sẽ là đơn vị giám sát thi công. DKO giữ vai trò thiết kế nội thất mang tới những chuẩn mực cho từng căn hộ. Mảng thiết bị vệ sinh và bếp, Rita Võ sẽ đồng hành với vai trò đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh Kohler. Savills và Welham sẽ là đơn vị tư vấn quản lý vận hành và tư vấn khai thác của The Aston. Hai ngân hàng đồng hành với dự án là VPBank và PVcomBank sẽ mang tới những giải pháp tài chính tốt nhất cho dự án.

Đại diện tập đoàn Danh Khôi DKRP cho biết: “The Aston Luxury Residence là Dự án “phá băng” thị trường bất động sản Nha Trang. The Aston tọa lạc tại khu vực ven biển Trần Phú hé lộ thu hút sự quan tâm không chỉ nhà đầu tư trên cả nước mà cả người dân Nha Trang bởi từ rất lâu khu vực trung tâm. Và The Aston ra mắt kỳ vọng sẽ trở thành một công trình đột phá mang tính bước ngoặt giúp hồi phục thị trường BĐS Nha Trang”.

Trong buổi Lễ ra quân, các chiến binh DKRP cũng được thông tin về nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn sẽ được công bố tại sự kiện mở bán trong tháng 11.2020. Cùng với đó, hơn 1.000 chuyên gia bán hàng đã được trang bị kiến thức bài bản với niềm tin trọn vẹn vào dự án đã sẵn sàng mang The Aston Luxury Residence “đổ bộ” thị trường bất động sản Nha Trang. Ngoài ra, The Aston hứa hẹn là một sản phẩm đột phá, thu hút sự đầu tư và quan tâm của thị trường và giới đầu tư bất động sản cuối năm 2020.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/the-aston-luxury-residence/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối