The Aston sở hữu hệ sinh thái hơn 30 tiện ích đặc quyền

17/11/2020 by Bui Thi My

Việc lựa chọn căn hộ The Aston không đơn thuần là lựa chọn nơi ở mà còn là lựa chọn không gian sống đủ đầy tiện ích, phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình.

Những đường thiết kế sóng lượn ôm ấp từng góc bo tường.

Những đường thiết kế sóng lượn ôm ấp từng góc bo tường.

Thấu hiểu tâm lý của khách hàng về chốn an cư bình yên, ngoài việc chú trọng đến hạ tầng, kiến trúc xây dựng, Tập đoàn Danh Khôi đặc biệt chăm chút cho “bộ sưu tập” tiện ích ấn tượng tại The Aston Luxury Residence phục vụ những cư dân tương lai.

Theo đó, Căn hộ The Aston sở hữu hệ sinh thái hơn 30 tiện ích đặc quyền theo phong cách resort cao cấp. An cư tại đây, mỗi sáng, ông bà có thể cùng dạo bộ, tập dưỡng sinh tại công viên nội khu rộng 2.000m2. Bể bơi tràn vô cực 400m2 sẽ là không gian thư giãn cho cha mẹ và các con cùng thả mình vào dòng nước, ngắm thành phố sôi động, nạp năng lượng cho một ngày mới tràn đầy hứng khởi.

Những ngày cuối tuần, cả nhà có thể cùng nhau dạo bộ, mua sắm thoải mái tại 1.800m² phố đi bộ trên không sầm uất. Căn hộ The Aston kiến tạo môi trường làm việc thoải mái hiện đại cho cha mẹ, khu thương mại và dịch vụ vui chơi đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, mua sắm; không gian thư giãn cho ông bà từ công viên cây xanh, dưỡng sinh, thiền đạo; khu vui chơi trẻ em, thư viện, nhà sách để trẻ em có điều kiện học tập và phát triển toàn diện nhất. Đây là minh chứng cho một căn hộ với tiện ích “được lòng” mọi thành viên trong gia đình.Đặc biệt, mỗi tòa nhà của dự án đều có hai tầng hầm thông nhau, an ninh được ưu tiên hàng đầu với bảo vệ túc trực 24/7, ra vào bằng thẻ cư dân và hệ thống gọi video doorphone hiện đại trong mỗi căn hộ

Bên cạnh sự chú trọng về tiến độ dự án The Aston, Chủ đầu tư còn đặc biệt thiết lập cho mình những đơn vị hợp tác, đồng hành tin cậy, kể đến là nhà thầu chính Central, hệ thống thiết bị vệ sinh cao cấp thương hiệu Kohler (Mỹ) từ Rita Võ, đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu tại Việt Nam.

Ngoài ra các kiến trúc sư đến từ DKO Architecture, đơn vị thiết kế nội thất đến từ Australia, mang tới các căn hộ được bố trí hài hòa theo chuẩn quốc tế. Hai đơn vị đồng hành là ngân hàng VPBank và PVcomBank đồng thời sẽ mang đến giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng. Công ty Cổ phần Bất động sản DKRD là đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền của dự án.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/the-aston-luxury-residence/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối