The Aston Luxury Residence Nha Trang có thiết kế như thế nào?

02/10/2020 by Bui Thi My

The Aston Luxury Residence là khu phức hợp bao gồm căn hộ cao cấp bao gồm trung tâm thương mại và giải trí, thư giãn với 3 tháp tòa nhà. Với hình dáng mềm mại uốn lượn của những ngọn sóng ngoài biển khơi, căn hộ hạng sang The Aston tạo nên một kiệt tác kiến trúc của cả khu vực.

The Aston Nha Trang 1536x792 1 - The Aston Luxury Residence Nha Trang có thiết kế như thế nào?

Căn hộ The Aston là sự lựa chọn hoàn hảo vừa an cư, nghỉ dưỡng và cơ hội đầu tư bất động sản phố biển Nha Trang.

Dự án The Aston của tập đoàn Danh Khôi phát triền nằm ngay trong lòng thành phố Nha Trang, vì thế, thiết kế không gian của The Aston Nha Trang cho phép khách hàng dễ dàng tham quan, du lịch các địa danh nổi tiếng tại Nha Trang. Với những du khách có niềm đam mê biển xanh, cát trắng, nắng vàng thì The Aston Nha Trang chính là sự lựa chọn số một.

Nhờ tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, mặt tiền chính dự án nằm ngay đường Xóm Cồn và liền kề với trục đường trung tâm mua sắm du lịch của thành phố Nha Trang – Trần Phú, cho nên, cư dân của The Aston rất thuận tiện khi tìm kiếm những quán ăn đặc sản, nhà hàng, quán café, các khu vui chơi giải trí ngay tại khu vực này. Với sự đồng bộ và hoàn thiện về cơ sở hạ tầng nhưng vẫn phù hợp với không gian biển đảo, The Aston chính là một trong những dự án nổi bật trên thị trường nghỉ dưỡng biển tại khu vực Nha Trang nói riêng, và cả nước nói chung trong năm 2020.

Nói về Bãi Trần Phú, đây là bãi biển trãi dài hình cánh quạt ôm lấy thành phố với biển Nha Trang. Được mệnh danh là niềm tự hào của người dân Khánh Hòa và còn là khu phức hợp các bãi tắm, khách sạn, nhà hàng ven biển, shop thời trang nam siêu cấp, Bãi Trần Phú có con đường biển đẹp nhất Việt Nam là đường Trần Phú chạy song song và đây là con đường biển đẹp nhất tỉnh Khánh Hòa. Bởi vậy, những sản phẩm bất động sản có dòng sông uốn quanh luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai, không chỉ giúp gia chủ thuận đường phát triển mà song song đó còn mang lại năng lượng tích cực, cuộc sống an lành, đường con cái thuân lợi, sức khoẻ và tinh thần đều tốt lên mỗi ngày.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/the-aston-luxury-residence
Chia sẻ:
Tags:
    Các dự án phát triển & phân phối