The Aston Luxury Resicence viên kim cương bên vịnh biển

14/12/2020 by DKRP-MKT

Với sự phát triển nhanh và mạnh của một thành phố du lịch, Nha Trang được ví như là cái nôi thai nghén tạo ra những viên ngọc trai xanh trong ngành bất động sản. Và giữa một loạt những viên ngọc đang được hình thành đó, ở vị trí kim cương hiếm hoi còn lại trên cung đường du lịch Trần Phú, nơi được ví như “trái tim” của TP .Nha Trang, một “viên kim cương” khác biệt đã ra đời mang tên The Aston Luxury Resicence.

The Aston Luxury Resicence viên kim cương bên vịnh biển
The Aston Luxury Resicence viên kim cương bên vịnh biển

Nếu sức ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trong thời gian qua đã khiến các lĩnh vực kinh tế có bước khủng hoảng nghiêm trọng thì thị trường bất động sản Việt Nam lại là điểm sáng thu hút. Không chỉ lạc quan với những tín hiệu khởi công, mở bán từ phía chủ đầu tư mà lượng giao dịch cũng hoạt động khá nhộn nhịp. Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM đã ví các tập đoàn, doanh nghiệp bất động sản Việt Nam linh hoạt như một “chú tắc kè hoa”, tìm thấy cơ hội phát triển ngay trong hoàn cảnh khó khăn.
Nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn Danh Khôi, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản DKRP kế thừa những thành tựu và phát triển vai trò sứ mệnh, bản lĩnh của người dẫn đầu. Chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng – những nhà đầu tư thông thái, bởi lẽ đây sẽ được coi là thời điểm vàng khi mang lại cơ hội đầu tư mua được những căn hộ tuyệt đẹp với giá cả hợp lý nhất. Nếu linh hoạt như một “chú tắc kè hoa” là điều mà bất kỳ doanh nghiệp bất động sản nào cũng phải thích nghi thì việc được hợp tác và đạt được niềm tin tuyệt đối từ quý khách hàng là giá trị cốt lõi làm nên thành công thực sự của Bất động sản DKRP hiên nay.
Tự hào là đơn vị phân phối chiến lược các dự án từng làm mưa làm gió trên thị trường địa ốc thời gian gần đây, phải kể đến Nhơn Hội New City – Phân khu 2&4, Kỳ Co Gateway – Phân khu 9, Barya City Bà Rịa, The Royal Đà Nẵng, Aria Đà Nẵng… DKRP đã đồng hành cùng rất nhiều khách hàng trong việc sở hữu, đầu tư các sản phẩm Bất Động Sản tốt nhất trên thị trường.
Và một cái tên nổi bật không thể quên nhắc đến chính là siêu phẩm tuyệt tác với tầm nhìn thượng đỉnh trên Vịnh Nha Trang mang tên The Aston Luxury Resicence. Được khai sinh tại vị trí giới hạn, trung tâm TP Nha Trang, viên kim cương The Aston Luxury Resicence là một điểm nhấn của phố biển với địa thế hướng biển – tựa núi – kề sông, địa thế hội tụ đầy đủ yếu tố đắc địa của một dự án bất động sản vàng “Nhất cận giang, nhị cận thị, tam cận lộ”. Nếu ngọc trai trắng là biểu hiện của sự tinh khôi thì ngọc trai đen được sinh ra chính là biểu tượng của sự khác biệt, quyến rũ, đẳng cấp, mang tới thành công, hạnh phúc.
Để hình thành một viên ngọc đẹp long lanh thì phải vượt qua bao thách thức, tích cực mài giũa để đứng vững và có những bước đột phá lớn cả về số lượng lẫn chất lượng. Tọa lạc ở vị trí đẹp với tầm nhìn “song thủy”, hệ thống hạ tầng tiện ích đồng bộ, khả năng kết nối giao thông vượt trội là chưa đủ. Tiềm năng sinh lời gia tăng giá trị theo thời gian của The Aston Luxury Resicence được để cao khi đáp ứng hoàn hảo, thỏa mãn tối đa nhu cầu nghỉ ngơi, hưởng thụ cuộc sống của con người theo tiêu chuẩn sống cân bằng 3 yếu tố: “xanh – sạch – tiện ích”.
Dự án The Aston khoác lên mình sự kiêu hãnh với “Bộ sưa tập” tinh tế và cao cấp all-in-one cho mọi thế hệ gia đình. Chú trọng thiết kế không gian sinh hoạt chung và những dịch vụ, tiện ích cộng đồng với hồ bơi vô cực, phố đi bộ trên không 1.800m2, công viên nội khu 2.000m2, trung tâm thương mại, khu nhà hàng… The Aston Luxury Residence sẽ là nơi kiến tạo một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, nền tảng cho một cuộc sống bền vững, mảnh ghép hoàn hảo hoàn thiện bức tranh về hạ tầng đô thị của TP. Nha Trang và là một viên kim cương lấp lánh đợi chờ các nhà đầu tư khai phá.
Để tạo nên sự kết nối giữa tổng thể các yếu tố bao gồm sản phẩm, quy trình, chính sách, thái độ phục vụ mà khách hàng có thể cảm nhận được. Bất động sản DKRP luôn lấy định hướng chiến lược “khách hàng làm trung tâm”. Chúng tôi mở hàng loạt chính sách ưu đãi tháng 12 khi khách hàng sở hữu căn hộ tại The Aston Nha Trang bao gồm: Căn hộ duy nhất sở hữu lâu dài, Sổ hồng vĩnh viễn. Chỉ cần thanh toán 30% đến khi nhận nhà, Ngân hàng hỗ trợ vay 70% với lãi suất thấp. Pháp lý chuẩn chỉnh, đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/the-aston-luxury-residence/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối