Danh Khôi bật mí vị trí vàng Dự án The Aston sở hữu

07/11/2020 by Bui Thi My

The Aston Luxury Residence toạ lạc tại thế hiếm hoi nơi Vịnh Nha Trang, sở hữu vị trí vượng khí phồn vinh tại trung tâm thành phố biển.

the aston luxury residence 2 qlpr - Danh Khôi bật mí vị trí vàng Dự án The Aston sở hữu

The Aston là sản phẩm tiếp theo nằm trong chiến lược phát triển phân khúc nghỉ dưỡng, đầu tư căn hộ cao cấp tại các thành phố du lịch ven biển duyên hải Nam Trung Bộ như Đà Nẵng.

Theo các nhà văn hóa Nha Trang được ví là nơi “Tứ thủy triều quy, tứ thú tụ” vì bốn mặt của vùng đất Nha Trang có nước bao quanh. Chính vì thế vùng đất này luôn gặp được nhiều điều lành, mưa thuận gió hòa.

Mặt tiền dự án hướng về Trần Phú được mệnh danh là con đường biển đẹp nhất Nha Trang với tiềm năng kinh tế mạnh mẽ. Mỗi năm nơi đây đón tiếp hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm. Chính vì vậy, trong tương lai dự án The Aston Luxury Residence Trần Phú sẽ là cơ hội sinh lời nhanh chóng cho nhà đầu tư.

Đại diện đơn vị Danh Khôi chia sẻ: Nha Trang là vùng đất tứ linh thú hội tụ mượn 4 hòn núi tượng hình 4 con thú trong thành phố tụ tập lại. Núi Cảnh Long ở Chụt là con rồng. Hòn Sinh Trung ở Hà Ra đang có chùa Kỳ Viên tọa lạc có hình con voi. Hòn Trại Thủy thuộc phường Phương Sơn nơi có tượng phật cao nhất Nha Trang với chùa Long Sơn mang hình con dơi. Trước núi, tại phần “đầu con dơi” có một bầu nước hình tròn như mặt trăng, nên gọi là “Ngọc bức hàm hoàn”, nghĩa là “Dơi ngọc ngậm vòng”. Dơi trong tiếng Hán đồng âm với từ “Phúc” trong Phúc Lộc nên nhiều chạm trổ hình dơi tượng trưng cho phúc lộc.

Hòn Hoa Sơn hay còn gọi là Núi Một (khu ngã sáu, đường Phước Hải xưa kia, nay là đoạn đầu đường Nguyễn Trãi) là con rùa. Trên núi có nhà thờ Núi nên gọi là “Kim quy đới tháp”, nghĩa là “Rùa vàng đội tháp”.

Chung cư The Aston Luxury Residence Nha Trang có thiết kế chuẩn phong cách châu Âu với ít nhất 2 view: hướng ra TP. Nha Trang và hướng ra biển. Theo đó, dự án The Aston Luxury Residence có một điểm nhấn đặc biệt của phố biển khi sở hữu địa thế hướng biển – tựa núi – kề sông tuyệt đẹp. Ông bà thường nói “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” khi chọn vị trí đẹp. Với The Aston Luxury Residence, dự án chiếm được “nhất cận thị” khi nằm ở khu vực trung tâm giao với đường biển Trần Phú, được UBND tỉnh Khánh Hòa quy hoạch bài bản.

Với vị trí địa lý đắc địa. cư dân The Aston Luxury Residence di chuyển dễ dàng tới biển Nha Trang chỉ với 5 phút đi bộ, nằm sát khu hành chính của tỉnh Khánh Hòa chỉ với 10 phút đi bộ. Quanh dự án là Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, Viện Pasteur mang tầm khu vực. Trung tâm thương mại Chợ Đầm khi đường Nguyễn Bỉnh Khiêm hoàn thiện sẽ nối thông với dự án chỉ khoảng 10 phút đi bộ.

Được biết, theo quan niệm của người Á Đông, nhà ở phía trước có nước lớn tức thủy khí nhiều, dễ sinh tài lợi. Phía sau có núi hay thế dựa, tọa lạc trên mặt đất bằng phẳng tạo sự vững chắc. Bởi vậy, những căn nhà tọa sơn hướng thủy được coi là tiêu chuẩn vàng trong phong thủy. Điều này cũng lý giải vì sao dự án bên hồ, sông thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

Với “tam cận lộ” hiếm có dự án nào nằm ngay tại cửa ngõ tới vùng mới phát triển của thành phố cũng như nằm trong khu vực được đầu tư quy hoạch bài bản của tỉnh. Dự án nằm giao lộ với Quốc lộ 1C đi ngang qua Nha Trang (đường 2/4 đến 23/10) trong đó Cầu Xóm Bóng đang có kế hoạch xây dựng mới với 6 làn đường.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/the-aston-luxury-residence/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối