“Bắt mạch” dòng tiền đầu tư vào Căn hộ cao cấp The Aston

18/12/2020 by Bui Thi My

Cuối năm là thời điểm dịch chuyển dòng tiền đầu tư bất động sản. Với một dự án sở hữu nhiều lợi thế, tiềm năng và giá trị sinh lời cao như The Aston, các chuyên gia bất động sản “bắt mạch” dòng tiền đầu tư đổ về dự án có tỷ lệ cao và tập trung.

Sự sang chảnh và tiệc ích xứng tầm cư dân The Aston.

Sự sang chảnh và tiệc ích xứng tầm cư dân The Aston.

Một chuyên gia đầu tư bất động sản phân tích, sẽ có 2 sự lựa chọn khi đầu tư vào dự án The Aston. Trong vấn đề về đầu tư kinh doanh, sinh lời. Giai đoạn năm 2020, giá khởi điểm đưa ra khi thị trường đang trên đà hồi phục. Và khi nền kinh tế trở lại vào năm 2021, chậm nhất vào năm 2022, nền du lịch tăng trưởng kéo theo sự tăng trưởng của bất động sản, tạo đòn bẩy nâng cao giá trị đầu tư.

Thứ 2 là đầu tư về chất lượng cuộc sống. Cuộc sống hối hả bận rộn nên nhu cầu sở hữu second home ngày càng gia tăng. Xu hướng hiện nay khách hàng lựa chọn sản phẩm second home bởi không gian sống sang trọng, gần gũi thiên nhiên với những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo. Nếu sức khỏe, tinh thần chính là vốn quý nhất thì việc đầu tư một căn hộ ven bờ vịnh đẹp bậc nhất thế giới như Nha Trang là lựa chọn không thể thích hợp hơn.

Căn hộ The Aston hứu hẹn là nơi an cư lý tưởng, cư dân sẽ yêu thích nhwunxg khoảng không gian rộng thoáng giúp đón nắng đón gió tự nhiên, kết nối phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Điểm đặc biệt, các căn hộ 100% hướng biển và có ban công kính trong suốt mở ra một tầm nhìn vô hạn, mang trọn thiên nhiên vào nhà và giúp bạn bắt trọn vẻ đẹp của thành phố, lắng nghe tiếng sóng biển rì rào và tận hưởng những phút giây thư thái, bình yên trong chính ngôi nhà mình.

Từ tầng 3 của tòa nhà với tầm nhìn hướng ra đường Trần Phú, dòng sông Cái hiền hòa và vịnh Nha Trang thơ mộng, hồ bơi tràn vô cực luôn trong xanh giữa mây trời là chi tiết mang tính “thủy” bổ sung vào vị thế dào dạt vượng khí của Chung cư cao cấp The Aston Luxury Residence.

 

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/the-aston-luxury-residence/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối