Những đặc quyền tiện ích dành riêng cho cư dân Astral City

12/12/2020 by Bui Thi My

Sở hữu những tiện ích đỉnh cao xứng tầm với sự phát triển đô thị tại thành phố Thuận An, Dự án Astral City Bình Dương với quy mô 9 blocks căn hộ cao 40 tầng, dự án dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản căn hộ Bình Dương khoảng 5 000 căn hộ.

Cư dân có cơ hội trải nghiệm và hưởng thụ những tiện ích đỉnh cao mà Astral City đem lại.

Cư dân có cơ hội trải nghiệm và hưởng thụ những tiện ích đỉnh cao mà Astral City đem lại.

Căn hộ Astral City Bình Dương mằ trên mặt tiền đường Quốc lộ 13, thành phố Dĩ An, Bình Dương. Đây chính là trục đường huyết mạch của Bình Dương cũng như cả khu vực. Tại đây có thể di chuyển thuận tiện đếc các vùng trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Bình Phước, Tây Ninh qua các tuyến đường lớn như: Tỉnh lộ 743, Tỉnh lộ 746, Tỉnh lộ 745, Tỉnh lộ 747, Quốc lộ 13, đường Vành Đai 3, đường Mỹ Phước – Tân Vạn,…

Astral City được đầu tư và phát triển bởi Phát Đạt Group với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển nhà ở tại thị trường Việt Nam. Theo đó, với quy hoạch mở rộng và nâng cấp Quốc lộ 13 lên 8 làn xe, tổng vốn đầu tư hơn 1 400 tỷ đồng, từ đoạn cổng chào Vĩnh Phú đến nút giao đường Lê Hồng Phong, khiến những án trực thuộc tuyến đường quốc lộ 13 như Astral City Bình Dương này luôn đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như quý khách hàng quan tâm mua ở.

Chắc chắn cư dân của Astral sẽ vô cùng hài lòng với khoảng cách di chuyển từ dự án đến các vùng lân cận. Từ dự án Astral City Bình Dương có thể nhanh chống đi đến Quận 1, quận Thủ Đức, Quận 12 chỉ mất từ 15 phút đến 20 phút, sân bay Tân Sơn Nhất 25 phút. Thông qua quốc lộ 13 ngược về thành phố Thủ Dầu Một cũng chỉ mất 15 phút di xe. Đặc biệt, từ căn hộ Astral City đi qua Tỉnh lộ 743B và Quốc lộ 1K sẽ đến với thành phố Biên Hòa, Đồng Nai cũng chỉ mất 25 phút để di chuyển.

Thông qua những điều kiện thuận lợi về giao thông, Astral City đã tạo lên những giá trị thực của phong cách sống hoàn hảo, năng động và trọn vẹn hoàn hảo cho toàn cư dân.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối