Giá cho thuê căn hộ Bình Dương “được giá” nhờ đơn vị vận hành quốc tế

05/01/2021 by DKRP-MKT

Cùng tọa lạc một khu vực nhưng mức giá cho thuê căn hộ Bình Dương chênh lệch đáng kể. Trong đó, các dự án cao cấp được vận hành bởi đơn vị quốc tế có mức giá cao vượt trội. Bình Dương là “thủ phủ công nghiệp” lớn nhất tại Việt Nam với gần 50.000 chuyên gia nước ngoài đang làm việc. Giới chuyên gia nhận định, Bình Dương là thị trường sở hữu nhiều tiềm năng phát triển căn hộ cao cấp cho thuê.

Giá cho thuê căn hộ Bình Dương “được giá” nhờ đơn vị vận hành quốc tế
Giá cho thuê căn hộ Bình Dương “được giá” nhờ đơn vị vận hành quốc tế

Lợi thế từ đơn vị vận hành quốc tế

Thống kê thông tin từ chuyên mục nhà đất cho thuê khu vực Bình Dương tại chuyên trang batdongsan.com.vn, các dự án căn hộ trong cùng khu vực, vị trí gần nhau nhưng giá thuê ghi nhận sự chênh lệch đáng kể. Trong đó, các dự án được quản lý – vận hành bởi thương hiệu quốc tế sẽ sở hữu mức giá cho thuê cao vượt trội. Điểm chung của các dự án sở hữu mức giá cho thuê cao nhất Bình Dương là được vận hành bởi các đơn vị quốc tế như CBRE hoặc Savills.

Cụ thể, tại một số dự án như Sora Gardens, Habitat, Canary Heights giá cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ từ 12 – 17 triệu/tháng, trong khi các dự án lân cận có mức giá thuê 6 – 10 triệu/tháng; căn 3 phòng ngủ giá thuê 18 – 23 triệu/tháng; cao hơn mức thuê 11 – 14 triệu/tháng phổ biến trên thị trường. Thậm chí, giá thuê các căn hộ tại khu vực TP Dĩ An chỉ dao động 4 – 6 triệu/căn 1 phòng ngủ, 6 – 8 triệu/căn 2 phòng ngủ; 8 – 12 triệu/căn 3 phòng ngủ.

Đặc biệt, giá thuê căn hộ cao cấp được vận hành và quản lý bởi đơn vị nước ngoài tại Bình Dương cao tương đương với căn hộ cho thuê ở khu Đông TP.HCM như: Vista Verde, Feliz En Vista, Gateway,… Tuy nhiên, tỷ suất sinh lợi đầu tư ở TP.HCM chỉ bằng 50 – 60% so với Bình Dương, qua đó cho thấy tiềm năng phát triển rất lớn của phân khúc căn hộ cao cấp cho thuê tại thị trường này.

Astral City – Khẳng định giá trị sống chuẩn quốc tế

Theo ông Trần Minh Tú – Phó Giám đốc Khối Đầu tư CBRE, có 3 nguyên nhân khiến những dự án căn hộ được vận hành bởi các đơn vị quốc tế tại Bình Dương luôn sở hữu mức giá cho thuê cùng tỷ suất lợi nhuận cao lý tưởng.
Trước hết, các thương hiệu quốc tế chỉ chấp thuận vận hành những dự án căn hộ cao cấp sở hữu hệ thống tiện ích hoàn chỉnh. Điều này đảm bảo mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi và hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Phân khúc căn hộ này đặc biệt được giới chuyên gia ưa chuộng, đây là những khách hàng “khó tính” sẵn sàng chi trả khoản chi phí cao để sở hữu nơi ở tiện nghi.

Tiếp theo, sự khan hiếm dự án được vận hành bởi các đơn vị quốc tế dẫn đến tình trạng chênh lệch lớn về cung – cầu trên thị trường. Hiện, chỉ có 3 dự án tại Bình Dương được vận hành bởi đơn vị nước ngoài đã đi vào sử dụng. Thậm chí, trong năm 2020, có gần 20 dự án căn hộ tại Bình Dương được giới thiệu ra thị trường nhưng chỉ có duy nhất dự án Astral City được quản lý – vận hành bởi CBRE. Dự án do Phát Đạt làm chủ đầu tư và Tập đoàn Danh Khôi làm đơn vị hợp tác đầu tư, tọa lạc tại quốc lộ 13, TP Thuận An, Bình Dương. Theo dự báo của CBRE, nhu cầu căn hộ cao cấp tại Bình Dương trong vòng 3 năm tới lên đến hơn 30.000 căn. Tuy nhiên, thống kê hiện tại thị trường ghi nhận nguồn cung khiếm tốn khoảng 7.000 căn hộ đạt tiêu chuẩn sống quốc tế.

Đặc biệt, những dự án căn hộ được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quốc tế là yếu tố quan trọng bảo chứng chất lượng cuộc sống sau này của cộng đồng cư dân. Đây cũng là 1 trong những lý do giúp dự án gia tăng giá trị trong tương lai.
Tiềm năng của phân khúc căn hộ cao cấp được quản lý – vận hành bởi đơn vị quốc tế tạo nên sức hút trên thị trường cho dự án căn hộ Astral City. Tại sự kiện ra mắt dự án cuối tháng 11/2020, dự án chính thức được ra mắt với khoảng 700 sản phẩm nhưng thu hút hơn 1.500 khách hàng đến tham dự và tìm kiếm cơ hội đầu tư – an cư.

Sau thành công của tòa tháp đầu tiên, Đơn vị phát triển dự án tiếp tục giới thiệu tòa tháp The Rigel theo phong cách resort, bao quanh bởi các công viên nội khu, suối nhiệt đới và chuỗi tiện ích cao cấp. Từ đó, mang đến cho cư dân đặc quyền “sống hơn nghỉ dưỡng” giữa trung tâm Bình Dương.

Theo DKRP – Đơn vị phân phối chiến lược, hiện tại khách hàng đăng ký nguyện vọng sở hữu The Rigel sẽ được hưởng chương trình ưu đãi thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà. Đợt đầu chỉ 15% giá trị sản phẩm và 5% mỗi 6 tháng tiếp theo. Đặc biệt, ngân hàng VPBank hỗ trợ tài chính với khoản vay lên đến 70% giá trị sản phẩm trong vòng 25 năm, ân hạn gốc và tài trợ lãi trong vòng 24 tháng. Chính sách ưu đãi mở ra cơ hội đầu tư lý tưởng cho khách hàng và nhà đầu tư giai đoạn cuối năm 2020.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
    Các dự án phát triển & phân phối