Dự án căn hộ biển Takashi Ocean Suite làm sôi động thị trường

16/03/2021 by DKRP-MKT

Bất chấp dịch Covid-19 tái bùng phát, doanh nghiệp bất động sản khai xuân sớm, “tung” sản phẩm mới ra thị trường. Tập đoàn Danh Khôi mới đây cũng cũng mạnh dạn chuẩn bị công bố tổ hợp căn hộ Takashi Ocean Suite ra thị trường. Thông tin này đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, đây là dự án căn hộ biển cao cấp với quy mô 7 blocks căn hộ cao 40 tầng, được tọa lạc tại Khu kinh tế Nhơn Hội, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Dự án căn hộ cao cấp Takashi Ocean Suite Nhơn Hội – Đẳng cấp sống đích thực
Dự án căn hộ cao cấp Takashi Ocean Suite Nhơn Hội – Đẳng cấp sống đích thực

Bất động sản “di cư” tỉnh lẻ

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó tổng thư ký hiệp hội bất động sản Việt Nam cho biết, quỹ đất tại Hà Nội, TP HCM đang khan hiếm, số lượng dự án có thể đầu tư không còn nhiều. Đặc biệt với phân khúc chung cư, khả năng sinh lời là rất thấp khi giá gần chạm trần, nhà đầu tư không có khả năng “lướt sóng”.

Do vậy, dòng vốn đầu tư bất động sản đang dịch chuyển sang các thị trường mới, được định nghĩa là nơi bắt đầu có sự phát triển mạnh về kinh tế kèm theo một vài lợi thế phát triển du lịch hay công nghiệp. Xu hướng tìm kiếm tại các thị trường tỉnh tăng lên rõ rệt trong 2 năm gần đây. Theo quan sát của ông Anh, nếu được đầu tư lớn về hạ tầng cơ bản kèm theo sự xuất hiện của một số tập đoàn lớn, thị trường nhà đất tại các tỉnh lẻ sẽ nóng lên, xác lập sân chơi bất động sản mới cho các nhà đầu tư.

Ấn tượng với tổ hợp căn hộ biển cao cấp

Với mục tiêu kiến tạo những công trình vượt thời gian, góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam, gia tăng giá trị lợi nhuận cho khách hàng. Chủ đầu tư dự án đã dành nhiều tâm huyết, mạnh tay chi lớn cho thiết kế hiện đại, đạt giá trị thẩm mỹ cao, và hơn hết khi cư dân chọn sống tại căn hộ Takashi Ocean Suite Quy Nhơn sẽ tận hưởng được không gian sống xanh, tiện ích vượt trội và hoàn toàn cao cấp ngay trong nội tại dự án.

Takashi Ocean Suite không chỉ đơn thuần là căn hộ để ở mà còn là giải pháp đúng đắn cho cuộc sống thượng lưu tại khu vực thành phố biển Kỳ Co – Quy Nhơn này. Với các tiêu chí và mục tiêu phát triển này, chủ đầu tư đã kiến tạo dự án với hàng loạt tiện ích vượt trội với hi vọng khách hàng có thể tận hưởng được không gian sống vượt bậc tại đây. Nổi bật với hồ bơi Olympic dài hơn 3.000m2; không gian cắm trại ngoài trời, BBQ, gần gũi với thiên nhiên; công viên thú cưng; các khu vực tiện ích tầng trệt có thể kết nối trực tiếp với hồ bơi; dịch vụ lặn ngắm san hô…

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/takashi-ocean-suite-ky-co/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối