DKRP tiếp tục bùng nổ Chuỗi sự kiện Giới thiệu Dự án The Aston

22/12/2020 by Bui Thi My

Ngày 20.12.2020, chuỗi sự kiện giới thiệu dự án The Aston với chủ đề THE KEY OF CORE VALUE  đã trở lại TP biểm Nha Trang xinh đẹp với nhiều thông tin hấp dẫn.

IMG 3648 - DKRP tiếp tục bùng nổ Chuỗi sự kiện Giới thiệu Dự án The Aston

Khách hàng tham quan và tìm hiểu thông tin dự án.

DKRP-er tại sự kiện cùng những khách hàng thân yêu của mình giải bài toán về phối cảnh mới nhất cùng bài toán tài chính hấp dẫn sẽ được cập nhật nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi khẳng định đây là cơ hội để quý khách hàng có thêm những thông tin vô cùng bổ ích về tổ ấm tương lai của mình.

Sự kiện giới thiệu dự án lần này như một “chiếc đèn thần” làm bừng sáng căn hộ The Aston. Mang trong mình tâm thế đón đầu phong cách sống thượng lưu, sự có mặt của The Aston Luxury Residence góp phần thay đổi diện mạo mới cho khu vực ven sông Cái – nơi đang được quy hoạch trở thành trung tâm thương mại, giải trí sôi động bậc nhất TP.Nha Trang.

IMG 3654 - DKRP tiếp tục bùng nổ Chuỗi sự kiện Giới thiệu Dự án The Aston

Toàn cảnh sự kiện.

Mỗi căn hộ tại The Aston Luxury Residence được các kiến trúc sư đến từ DKO Architecture (Australia) chăm chút một cách tỉ mỉ và tinh tế. Đặc biệt, ngôn ngữ thiết kế TWO lần đầu được DKO Architecture chuyển tải vào The Aston Luxury Residence là sự kết hợp hài hòa của nhịp điệu thủy triều, đường nét mềm mại uyển chuyển của sóng biển và sự khoáng đạt của đại dương.

IMG 3656 - DKRP tiếp tục bùng nổ Chuỗi sự kiện Giới thiệu Dự án The Aston

Chương trình bốc thăm may mắn.

Tại Buổi giới thiệu, những thông tin chính thức của The Aston Luxury Residence được Tập đoàn Danh Khôi đã được truyền tải đầy thú vị đến khách hàng. Bên cạnh đó, các chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng cũng được áp dụng.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/the-aston-luxury-residence/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối