Cú hích hạ tầng nâng tầm Căn hộ Astral City Bình Dương

31/07/2020 by Bui Thi My

Được đầu tư với số vốn hơn 5800 tỷ đồng, có thể nói Dự Án Astral City Bình Dương là dự án căn hộ chung cư cao cấp có số vốn đầu tư cao bậc nhất Bình Dương nói chung và Thành phố Thuận An nói riêng trong thời điểm cuối quý 2 năm 2020.

 

Cú hích hạ tầng nâng tầm Căn hộ Astral City Bình Dương

Phối cảnh Dự án Astral City Quốc lộ 13 Thuận An, Bình Dương.

 

Lợi thế dự án chung cư Astral City Thuận An được đánh giá cao khi phân tích về hạ tầng quy hoạch bài bản với hệ thống đường rộng rãi, sạch sẽ, mảng xanh phủ khắp nội khu thiết kế. Bình Dương cũng là tỉnh thành có mức đo cao hơn mực nước biển tới 40m, nên rất ít khi bị ngập, trừ một vài địa điểm đang chờ nâng cấp hệ thống thoát nước.

Song song đó, tốc độ phát triển của Bình Dương cũng đạt vượt kỳ vọng đặt ra trong năm 2019, FDI đứng thứ 3 toàn quốc, chỉ sau TPHCM và HN. Theo đó, tại Bình Dương có nhiều công ty được xây dựng, nhiều công ăn việc làm tạo ra khối dịch vụ, thương mại. Điều này cũng khiến nhu cầu đầu tư, an cư lập nghiệp tại thành phố được mệnh danh là “thành phố của những vì sao” cũng tăng cao. Bình Dương lại là tỉnh có kinh nghiệm phát triển từ nhiều dự án bất động sản quy mô lớn cộng với yếu tố  quỹ đất TPHCM càng ngày càng hẹp và đắt đỏ thì các địa phương ngoại ô như Bình Dương chính là mảnh đất màu mỡ thu hút sự đầu tư của các chuyên gia, khách hàng. Các dự án bất động sản, kể cả công nghiệp, thương mại và nhà ở nơi đây dường như sẽ có cơ hội vươn lên phát triển mạnh mẽ.

Astral City nằm tại quốc lộ 13 – đây là tuyến đường huyết mạch nối TP.Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước với các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây nguyên và một số nước Đông Nam Á. Con đường này đã góp phần không nhỏ vào sự  phát triển kinh tế – xã hội của Bình Dương, đem đến sự thành công cho các KCN VSIP, Mỹ Phước 1, 2, 3, Bàu Bàng với hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư.

Theo quy hoạch tổng thể GTVT tỉnh Bình Dương đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030 thì quốc lộ 13 đoạn từ cầu Vĩnh Bình đến đường Vành đai 4 được quy hoạch đường trên cao với quy mô 4 làn xe. Có thể thấy, dự án Quốc lộ 13 không những góp phần to lớn cho việc phát triển kinh tế mà còn làm thay đổi diện mạo của cả tỉnh trong thời gian tới. Một khi Quốc lộ 13 hiện tại mở rộng thành 8 làn xe cùng Quốc lộ 13 trên cao hoàn thành thì Bất động sản Bình Dương – nhưng nơi có tuyến Quốc lộ 13 đi ngang sẽ tăng trưởng bứt phá hơn nữa.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/can-ho-binh-duong/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối