Căn hộ Takashi Ocean Suite thành phố Nhật bên vịnh thiên đường

26/05/2021 by DKRP-MKT

Takashi Ocean Suite Kỳ Co – Dự án kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm giải trí mới của Quy Nhơn và “chiếm sóng” thị trường với dòng sản phẩm căn hộ Ocean suite sở hữu lâu dài có tiềm năng khai thác cho thuê cao. Tập đoàn Danh Khôi đặt nhiều tâm huyết kiến tạo với kỳ vọng trở thành điểm đến du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng hàng đầu theo phong cách Nhật Bản tại phố biển mang đến không gian đa trải nghiệm cũng như tạo nên giá trị gia tăng bền vững cho các nhà đầu tư.

Văn hóa Nhật đã lan tỏa sâu rộng vào đời sống của người Việt, sức ảnh hưởng từ phim ảnh, nghệ thuật, ẩm thực cho đến phong cách kiến trúc. Trong vài năm trở lại đây, ngày càng nhiều gia đình ưa chuộng và lựa chọn không gian sống hoặc nghỉ dưỡng kiểu Nhật. Bắt nhịp xu hướng này, các căn hộ Ocean suite tại Takashi Quy Nhơn được thiết kế nội thất tối giản, tiện nghi theo phong cách Nhật nhưng được nâng tầm với diện tích rộng rãi hơn, thoáng đãng hơn và tối ưu “tầm nhìn bên biển”, đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp.

Takashi Ocean Suite thành phố Nhật bên vịnh thiên đường
Takashi Ocean Suite thành phố Nhật bên vịnh thiên đường

Takashi Ocean Suite duy nhất và đầu tiên tại Quy Nhơn được sở hữu lâu dài

Takashi Kỳ Co có quy mô 8,2 ha, sở hữu vị trí đắc địa tại Khu kinh tế Nhơn Hội ngay bán đảo Phương Mai – nơi hội tụ nhiều lợi thế về phát triển du lịch và được đầu tư hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ. Địa thế vàng của dự án được đánh giá xứng đáng để đầu tư vì có thể kết nối đa tiện ích, rất thuận tiện di chuyển đến trung tâm thành phố và sân bay Phù Cát. Hơn nữa, dự án còn có tầm nhìn hướng biển và nằm liền kề các khu du lịch nổi tiếng như cồn Chim, hòn Sẹo, đảo Kỳ Co – Eo Gió, bãi Trung Lương, Khu nghỉ dưỡng FLC…

Các căn hộ Ocean suite phong cách Nhật tại Takashi Nhơn Hội là duy nhất và đầu tiên tại Quy Nhơn được sở hữu lâu dài. Có thể nhận thấy các dự án tọa lạc trên quỹ đất vàng bên biển và có được pháp lý lâu dài như vậy là vô cùng khan hiếm hiện nay. Do đó, các nhà đầu tư hoàn toàn an tâm khi sở hữu căn hộ Ocean Suite như một second-home và có thể khai thác cho thuê với tiềm năng kinh doanh du lịch biển mang suất sinh lợi triển vọng nhất.

Căn hộ Takashi là một trong những kế hoạch đáng mong chờ nhất

Với các lợi thế về vị trí và vai trò tiên phong dẫn dắt thị trường, dự án Takashi Quy Nhơn được các chuyên gia kinh tế đánh giá cao về khả năng thu hút đầu tư và có mức thanh khoản ấn tượng. Trong tương lai, khu đô thị này dự kiến sẽ là điểm du lịch trải nghiệm dành cho những người trẻ yêu thích khám phá, check-in điểm đến mới lạ. Nơi mang đến cho họ niềm vui, năng lượng và lưu giữ nhiều ấn tượng đẹp khi khám phá 4 “thành phố Nhật” trong lòng Quy Nhơn.

Chia sẻ từ Tập đoàn Danh Khôi, Căn hộ Takashi là một trong những kế hoạch đáng mong chờ nhất của chúng tôi là ra mắt Takashi Ocean Suite Kỳ Co. Đây là dự án nằm trong chiến lược “khai phá” những thị trường mới nổi, giàu tiềm năng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Đây cũng là xu hướng chuyển dịch đầu tư tất yếu khi các địa phương này vẫn còn quỹ đất lớn, giá đất ưu đãi, cộng với hạ tầng phát triển và triển vọng khai thác du lịch.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
Tags:
    Các dự án phát triển & phân phối