Chủ đầu tư dự án Takashi Ocean Suite là ai?

17/03/2021 by DKRP-MKT

Dự án Takashi Ocean Suite tổ hợp căn hộ biển cao cấp nằm trong lõi đô thị Nhơn Hội New City được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực phát triển nhà ở, luôn nằm trong Top 10 Bất động sản hàng đầu Việt Nam, đến nay vốn hoá của doanh nghiệp này đã hơn 300 triệu đô. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết chủ đầu tư căn hộ Takashi Ocean Suite là ai, tiềm lực tài chính mạnh như thế nào trong bài viết dưới đây nhé!

Chủ đầu tư dự án Takashi Ocean Suite là ai?
Chủ đầu tư dự án Takashi Ocean Suite là ai?

Tập đoàn Phát Đạt trong suốt quá trình hình thành và phát triển luôn tiên phong trong lĩnh vực Bất động sản, và phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm như: căn hộ, nhà phố, biệt thự,đất nền… tại các thành phố như TP HCM, TP Quy Nhơn, Quảng Ngãi, Phú Quốc,…Tất cả những nỗ lực đó với mong muốn kiến tạo những công trình vượt thời gian, những không gian sống hoàn hảo với kiến trúc độc đáo và chất lượng vượt trội nhằm mang lại giá trị, góp phần thay đổi diện mạo đô thị Việt ngày càng phát triển tốt đẹp hơn.

Những đã làm lên tên tuổi của doanh nghiệp này phải kể đến: The EverRich 1-2-3, The EverRich Infinity tại 290 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5 và khu biệt thư, Villa; Dự án Millennium tại 132 Bến Vân Đồn, Quận 4; Astral City căn hộ cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ tại TP Thuận An – Bình Dương, Nhơn Hội New City phân khu 2&4; Kỳ Co Gateway tại Bình Định…và chuẩn bị ra mắt căn hộ Takashi Ocean Suite phân khu cao tầng tại khu đô thị Nhơn Hội New City.

Bằng những tâm huyết và nỗ lực không ngừng, Phát Đạt luôn nằm trong top 10 bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Và đạt được những giải thưởng danh giá như: nhà phát triển bất động sản tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh 2019, Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, Top 10 doanh nghiệp niêm yết uy tín 2019.

Chia sẻ về thị trường Quy Nhơn, các nhà đầu tư bất động sản đã nhận định rằng: không thể phủ nhận được tính hấp dẫn có phần đặc thù riêng biệt của Quy Nhơn tiềm năng này so với các thị trường ven biển khác. Điều này đã được thể hiện ở số lượng giao dịch tại đây rất ổn định và đều đặn. Tỷ lệ hấp thụ của dự án luôn đạt ở mức khá cao, kể cả thời điểm dịch Covid-19 bùng phát. Ngoài ra, tốc độ gia tăng giá trị về giá sản phẩm bất động sản của thành phố biển Quy Nhơn vẫn ở mức ổn định.

Có ba nguyên nhân chính để có thể nhận định được sức hút của thị trường địa phương này chỉ được diễn ra ở thời điểm hiện tại mà dự kiến sẽ được kéo dài đến hết năm 2021.

Thứ nhất, TP Quy Nhơn chính là một vùng đất yên bình, với khí hậu ôn hòa quanh năm, con người vô cùng mến khách, không gian du lịch độc đáo mà các địa phương khác không có được.

Thứ hai, Quy Nhơn đang được đầu tư về cơ sở hạ tầng, kết nối trên cả đường bộ và đường biển. Tuyến quốc lộ 19 nối các tỉnh Tây Nguyên và cảng Quy Nhơn giao với Quốc lộ 1. Ngoài ra, sân bay Phù Cát được xây mới và đưa vào hoạt động đã nâng tổng số chuyến bay lên 40 chuyến trong ngày.

Thứ ba, vừa qua UBND tỉnh Bình Định siết chặt và tăng cường công tác quản lý nhà nước về nhà ở và thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh. Thường xuyên tổ chức kiểm tra, theo dõi, giám sát chặt chẽ các dự án phát triển nhà ở, dự án phát triển du lịch và kinh doanh bất động sản; … Tất cả những công tác này của tỉnh nhà nhằm đảm bảo thúc đẩy thị trường bất động sản tỉnh phát triển ổn định và lành mạnh.

Với việc đầu tư mạnh mẽ về hệ thống cơ sở hạ tầng cùng với sự phát triển của ngành kinh tế mũi nhọn – du lịch và chính sách mở cửa đón nhà đầu tư. Đã tạo được đòn bẩy cho Quy Nhơn trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư địa ốc. Và dự án Takashi Ocean Suite chính là điểm sáng của thị trường Quy Nhơn hiện tại.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/takashi-ocean-suite-ky-co/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối