Ẩm thực Nha Trang hút hồn bao tín đồ du lịch

07/04/2021 by DKRP-MKT

Được công nhận là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới với thành phố êm ả nằm ngay bên bờ biển, du lịch Nha Trang trung tâm của tỉnh Khánh Hòa – miền đất được mệnh danh là “xứ Trầm, biển Yến”. Ngoài những vùng biển xanh, cát trắng, nắng vàng, Nha Trang còn là một thiên đường ẩm thực nổi tiếng lôi cuối du khách tứ phương. Trong đó nổi bật là “tam giác vàng” ẩm thực là Tháp Bá – Chợ Đầm – đường Trần Phú.

Ẩm thực Nha Trang hút hồn bao tín đồ du lịch
Ẩm thực Nha Trang hút hồn bao tín đồ du lịch

Được biết đến là một trong những thành phố du lịch hàng đầu Việt Nam, dù sở hữu nhiều lợi thế sẵn có, song hoạt động khai thác kinh tế đêm ở Nha Trang còn khá khiêm tốn. Các tuyến đường Trần Phú, Hùng Vương, Nguyễn Thị Minh Khai… là nơi tập trung nhiều quán bar, nhà hàng, được ví là tổ hợp “phố Tây” tại thành phố biển. Tuy nhiên, so với các tuyến phố đêm ở Hà Nội, hay TP HCM và một số tuyến phố du lịch ở các nước trong khu vực như Thái Lan, Singapore, Malaysia…, thì “phố Tây” Nha Trang lại khá trầm lắng về đêm.

Mới đây, tỉnh Khánh Hòa vừa thông qua chủ trương xây dựng phố đêm mua sắm, ẩm thực Nha Trang . Cụ thể, giao điểm đường Trần Phú và đường Xóm Cồn được xác định là địa bàn trọng điểm để phát triển du lịch ban đêm.

Với chủ trương này, nhiều chuyên gia dự báo tới đây khu vực Trần Phú, Xóm Cồn sẽ là nơi vui chơi, mua sắm, giải trí ngày đêm hàng đầu tại phố biển. Phố đêm mua sắm ẩm thực Nha Trang đi vào hoạt động dự báo mở ra chương mới cho du lịch Nha Trang và cơ hội phát triển mạnh mẽ cho thị trường bất động sản phố biển.

Bên cạnh đó, phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ chủ trương đưa tỉnh Khánh Hòa trở thành thành phố trực thuộc Trung ương năm 2030 được xem là “cú hích” quan trọng mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn, nhất là đối với các dự án căn hộ, sở hữu lâu dài tại khu lõi trung tâm thành phố.

Toạ lạc mặt tiền đường Trần Phú, tiếp giáp 100m mặt tiền biển, 250m mặt tiền sông, dự án The Aston sở hữu vị trí đẹp tại Nha Trang, khi cách trụ sở UBND tỉnh Khánh Hòa chỉ vài trăm bước chân. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển tới các địa điểm trong nội thành, các khu phố ẩm thực, biểu tượng văn hoá… của thành phố biển.

Nhằm tạo điều kiện cho nhà đầu tư có cái nhìn cụ thể hơn về mô hình kinh tế đêm, chương trình “Kinh tế đêm – Động lực phát triển của thành phố du lịch” sẽ được diễn ra vào ngày 10/4 tại Hà Nội. Đây sẽ là nơi khách hàng được lắng nghe những chia sẻ hấp dẫn từ các chuyên gia trong giới bất động sản. Đây được xem là hình thức mới mẻ, sự kiện được thể hiện dưới hình thức “Góc chuyên gia đầu tư”, nơi những chuyên gia đưa ra những nhận định khách quan về thị trường và cơ hội đầu tư hấp dẫn, thiết thực.

5/5 (1 Review)
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối