The Aston Nha Trang kiến tạo không gian sống đẳng cấp

15/07/2020 by Bui Thi My

Cùng sự phát triển đột phá của du lịch, ngành bất động sản cũng đã có những trở mình mạnh mẽ với nhiều dự án có tiềm năng và quy mô lớn. Một trong những dự án quy mô tầm cỡ đáng phải kể tên đó là Chung cư cao cấp The Aston Nha Trang

The Aston Nha Trang kiến tạo không gian sống đẳng cấp

Không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi với nét thanh lịch, trang nhã.

Vị trí căn hộ The Aston được xây dựng trong khu đô thị biển An Viên, phía nam đường Trần Phú. Toạ lạc ngay  tại chân cầu Trần Phú, TP. Nha Trang. Thành phố được biết đến như một thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu tại nước ta hiện nay nhờ sở hữu bãi biển với chiều dài hơn 7km và nhiều danh lam thắng cảnh thu hút khách du lịch. Cùng với tốc độ phát triển của tỉnh nhà và quá trình đô thị hóa, Nha Trang ngày càng hoàn thiện hơn về cơ sở hạ tầng và đồng bộ hệ thống giao thông góp phần thúc đẩy kinh tế vùng nói riêng và cả nước nói chung.

Xung quanh The Aston được bao bởi núi và biển, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với môi trường trong lành, không khí thoáng mát và không gian vô cùng thơ mộng. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, thiên nhiên xanh có tác động tích cực đến sức khỏe tinh thần của con người. Theo đó, sức khỏe, tinh thần và các trạng thái cảm xúc của cư dân chắc chắn sẽ được duy trì ở mức độ ổn định. Điều này giúp chỉ số hạnh phúc của con người cao hơn hẳn so với khi thường xuyên phải đối mặt với môi trường đầy khói bụi, tiếng ồn… Do đó, The Aston Nha Trang không khó hiểu khi trở thành xu hướng lựa chọn là nơi an cư lâu dài và đầu tư bền vững của những nhà đầu tư sành sỏi nhất.

Đáng chú ý, Chung cư cao cấp nghỉ dưỡng The Aston không chỉ đơn thuần là một ngôi nhà có không gian sống hiện đại, đây còn là một công trình nghệ thuật, nơi thể hiện phong cách cá nhân, cá tính, đẳng cấp, gu thẩm mỹ của gia chủ. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng đầu tư của khách hàng, các kiến trúc sư hàng đầu trong và ngoài nước đã dựa vào kiến thức, kinh nghiệm thực tế, sự am hiểu thị trường để đưa ra những thiết kế ấn tượng, sáng tạo làm nổi bật sự đẳng cấp và thượng lưu cho căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp này. Đó cũng là lý do khiến The Aston trở thành dự án căn hộ hạng sang được săn lùng nhất trong năm 2020.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/can-ho-nha-trang/the-aston-luxury-residence/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối