The Aston: Hệ sinh thái tiện ích xứng tầm chủ nhân

14/12/2020 by Bui Thi My

Hệ sinh thái tiện ích của The Aston xứng tầm sự đẳng cấp của chủ nhân với đa dạng gồm phố đi bộ trên không đầu tiên ở Nha Trang với tổng diện tích 1.800 m2, bể bơi tràn vô cực cùng hệ sinh thái 30 tiện ích nội khu, đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Toàn cảnh The Aston chiếm trọn cảm tình của các nhà đầu tư.

Toàn cảnh The Aston chiếm trọn cảm tình của các nhà đầu tư.

Tập đoàn Danh Khôi – đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển dự án đã bắt tay với nhiều đơn vị thiết kế lớn nhằm chăm chút tỉ mỉ cho từng hạng mục của công trình nhằm tạo ra không gian sống đẳng cấp mang tầm quốc tế. Không dừng lại ở không gian hài hòa thiên nhiên, mảng xanh của căn hộ cũng được bao quát ở nhiều nơi, tầm nhìn tại ban công cũng bao quát nhiều vị trí đẹp và đắt giá trong thành phố.

Chủ đầu tư tiết lộ, nội thất căn hộ được thiết kế bởi công ty thiết kế nổi tiếng DKO Architecture đến từ Australia mang đến kiến trúc hiện đại, tinh tế và sang trọng. Các thiết bị vệ sinh cao cấp được cung cấp bởi Rita Võ – đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Kohler (Mỹ) tại Việt Nam.

Dự án do tổng thầu xây dựng uy tín Central thực hiện và Apave châu Á – Thái Bình Dương là đơn vị giám sát thi công. Savills và Welham sẽ là đơn vị tư vấn quản lý vận hành và tư vấn khai thác của The Aston Luxury Residence. Hai ngân hàng đồng hành PVcomBank và VPBank mang tới giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng.

Quyết định đầu tư căn hộ cao cấp The Aston, khách hàng sẽ nhận được những giải pháp tài chính tốt nhất với nhiều chương trình vay vốn ngân hàng và hỗ trợ lãi suất. Khách hàng sẽ cảm nhận được những đặc thù riêng chỉ có khi đầu tư vào The Aston khi chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ là có thể sở hữu căn hộ ngay trung tâm Nha Trang. 70% giá trị căn hộ còn lại sẽ được ngân hàng PVcomBank và PVBank hỗ trợ vay không lãi suất, không phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối