Sự kiện công bố dự án Căn hộ cao cấp The Aston

23/11/2020 by Bui Thi My

Ngày 22.11, Sự kiện công bố dự án The Aston Luxury Residence tại TP.HCM đã thu hút hơn 1.500 khách hàng tham dự. Trở thành những chủ nhân đầu tiên sở hữu căn hộ “resort trên cao” đẳng cấp bậc nhất tại Nha Trang, nhiều khách hàng đã không giấu được cảm xúc vui mừng.

hac2acnh2 xsnn - Sự kiện công bố dự án Căn hộ cao cấp The Aston

Khách hàng và chuyên viên kinh doanh DKRP có mặt từ rất sớm để tham quan và tìm hiểu thông tin dự án.

Đại diện DKRP cho biết: Căn hộ The Aston có chính sách thanh toán linh hoạt và các chương trình hỗ trợ tài chính hấp dẫn từ Tập đoàn Danh Khôi là điểm cộng rất lớn khiến khách hàng vô cùng hài lòng và nhanh chóng quyết định xuống tiền.

Cũng theo thông tin được công bố từ DKRP, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ là đã sở hữu ngay căn hộ tại mặt tiền đường Trần Phú – cung đường sầm uất và đắt giá bậc nhất Nha Trang. 70% còn lại sẽ được hai ngân hàng uy tín PVcomBank và VPBank hỗ trợ vay không lãi suất, không phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng.

Nhiều khách hàng có mặt tại sự kiện bày tỏ Căn hộ The Aston Luxury Residence không chỉ là căn hộ trong mơ mà họ ao ước, đây còn là một chốn nghỉ dưỡng đáng khao khát. Theo đó, chỉ sau 2 giờ giao dịch thành công, hơn 90% số lượng căn hộ được giới thiệu đã được khách hàng sở hữu.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/the-aston-luxury-residence/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối