Lợi thế đầu tư căn hộ Takashi Ocean Suite

13/05/2021 by DKRP-MKT

Dự án Takashi Ocean Suite sở hữu tiềm năng tăng giá trị trong tương lai với nhiều hình thức khai thác sinh lời dài hạn. Căn hộ biển được nhiều người ưa chuộng bởi môi trường sống ưu việt, sản phẩm còn sở hữu tiềm năng phát triển trong tương lai nếu hội tụ các yếu tố quy hoạch bài bản, pháp lý minh bạch, vị trí tốt, thanh khoản cao. Các yếu tố khác như quy hoạch mở rộng, sức hút từ việc xuất hiện của dòng vốn ngoại cùng việc xây dựng các nhà máy công nghiệp, sự bùng nổ về du lịch… tại một số địa phương cũng góp phần giúp tăng giá trị bất động sản. 

dat nen tiep tuc dan dat thi truong trong nam 2021 - Lợi thế đầu tư căn hộ Takashi Ocean Suite

Vùng đất Nhơn Hội thời gian qua, địa phương có chủ trương kêu gọi các nhà đầu tư có năng lực nhằm “đánh thức” tiềm năng phát triển. Một số doanh nghiệp tiềm lực mạnh đã tham gia xã hội hóa quỹ đất, đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật, xây dựng khu nhà ở thương mại, khu đô thị mới hiện đại. Đây chính là tiền đề cho thị trường bất động sản Nhơn Hội “cất cánh” và trở thành tâm điểm hút nhà đầu tư.

Nhiều người mua căn hộ Takashi Kỳ Co không có nhu cầu bán lại, họ nắm bắt cơ hội rất nhanh và có dự định sẽ đầu tư khai thác trong tương lai khi du lịch bùng nổ, hạ tầng hoàn thiện. Các chuyên gia bất động sản nhận định, trong bối cảnh sản phẩm biển sở hữu nhiều lợi thế và tiềm năng, người mua có thể khai thác bằng cách kinh doanh, cho thuê hoặc bán quyền cho thuê, tạo hướng sinh lời mới.

Dù mới ra mắt nhưng chỉ trong thời gian ngắn nhưng căn hộ Takashi Ocean Suite nhanh chóng làm sôi động thị trường bất động sản. Tổng diện tích quy hoạch 3 tòa tháp cao 34 – 29 tầng, cung ứng ra thị trường 2.200 căn, trong đó tòa HH2-1: 689 căn, HH2: 792 căn, HH3: 719 căn. Thiết kế căn hộ chung cư không chỉ là thiết kế không gian sống mà còn là công trình nghệ thuật, nơi thể hiện phong cách cá nhân, đẳng cấp, gu thẩm mỹ của gia chủ, nơi để chúng ta trở về sau những “tất bật” mỗi ngày, gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Khu căn hộ cũng được đầu tư xây dựng riêng hệ sinh thái tiện ích đặc quyền ưu tiên tại nội khu căn hộ như Phố ẩm thực, Phố đi bộ Kaze, Khu vườn thưởng lãm hoa anh đào, Cổng Tori đón bình minh, Con đường đèn lồng lớn nhất Việt Nam…

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/takashi-ocean-suite-ky-co/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối